Ứng dụng của Camera IP trong giám sát an ninh

Nhờ những tính năng bảo mật theo nhiều mức độ mật khẩu và tùy theo sự phân quyền của người quản lý, những người dùng khác nhau sẽ chỉ truy cập vào hình ảnh của một số camera nhất định trong hệ thống camera giám sát.

Giới thiệu về camera ip

Theo điều kiện khác nhau ở các vị trí có mạng internet người dùng đang truy cập tới, hệ thống sẽ tự động cung cấp chất lượng hình ảnh phù hợp tới người dùng.

2

Giám sát từ xa các dây chuyền sản xuất, công ty, văn phòng hay là giúp chống trộm trong nhà, nhà kho,… là rất cần thiết và có nhu càu ngày càng cao.

Việc sử dụng hệ thống theo dõi Video kiểu cũ, việc quản lý, bảo dưỡng, và xây dựng các hệ thống Camera giám sát qua mạng LAN là hoàn toàn riêng biệt, có nhiều bất tiện trong công tác quản lý, bảo dưỡng.

Với công nghệ Camere IP sử dụng hệ được cả 2 hệ thống mạng LAN và mạng Internet giúp việc quản lý, giám sát dễ dàng hơn. Bạn có thể xem hình ảnh Camera ghi lại bất cứ nơi nào có internet.

Những ứng dụng của camera ip bạn nên biết

Ứng dụng giám sát cho giao thông, bệnh viện, ngân hàng, và tại gia đình: Các dòng sản phẩm có tính năng Pan/Tilt Zoom ( khả năng giám sát theo các hướng với các góc quay khác nhau và phóng to hình ảnh) cho phép theo dõi giao thông, theo dõi bệnh nhân tại bệnh viện, phát hiện sự xâm nhập bất hợp pháp…

Kết nối qua mạng LAN vô tuyến: Nhờ việc tích hợp khả năng kết nối mạng vô tuyến theo chuẩn IEEE.802.11b, người quản lý có thể bổ xung camera vào hệ thống một cách nhanh chóng nhất, hoặc thiết lập một hệ thống giám sát video tức thời rất phù hợp trong các trường hợp khẩn cấp hay sự kiện bất thường.

Tích hợp với các hệ thống báo động khác: Thông qua kết nối với các hệ thống cảnh báo khác, camera có thể tự động chụp ảnh khi được kích hoạt (ví dụ bởi hệ thống chống đột nhập), gửi ảnh này nến một địa chỉ e-mail được xác định trước rồi kéo còi báo động hay gọi điện thông báo đến số điện thoại khẩn cấp.

Tính năng phát hiện hình ảnh chuyển động cũng là một tính năng tiên tiến có trong trong các dòng sản phẩm camera IP. Khi phát hiện sự chuyển động của hình ảnh các Camera sẽ chụp ảnh gửi E-mail và cảnh báo tới người quản trị hệ thống

Tổng hợp Internet