Tìm hiểu 6 bước xử lý 10 vấn đề với máy scan

Dưới đây chúng tôi đề cập đến 10 lỗi mà người dùng hay phải đối mặt.  Với cách  sử dụng máy scan này bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng chúng nhé!.

tim-hieu-6-buoc-xu-ly-10-van-de-voi-may-scan

Với những trường hợp scan ảnh không rõ nét, bị kẹt giấy khi đang scan hay máy scan “ngang ngược” không nhận lệnh …đều được hóa giải nhanh chóng trong tối đa 6 bước thao tác đơn giản. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu 6 bước xử lý 10 vấn đề với máy scan

Trong quá trình làm việc, người dùng thường được lưu ý thường xuyên bỏ thời gian để quan tâm và chăm sóc những chiếc máy scan một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

tim-hieu-6-buoc-xu-ly-10-van-de-voi-may-scan.1

 

Xem thêm: sản phẩm máy quét tài liệu plustek smartoffice ps288

Bởi ở lĩnh vực văn phòng, máy scan được ví như “cô nàng đỏng đảnh”, sáng nắng chiều mưa, rất khó chiều. Đây cũng là lý do dễ hiểu vì sao mà các trung tâm kỹ thuật thường xuyên phải bận rộn để giúp khách hàng giải quyết các lỗi liên quan đến máy scan.

Với mong muốn thân thiện hóa sản phẩm máy scan cũng như mang tới một món quà cho chị em phụ nữ công sở, Công ty Trường Xuân – nhà phân phối bán máy scan giá rẻ Plustek tại Việt Nam đã cho ra đời bộ tài liệu “sử dụng máy scan giúp người dùng có thể khắc phục những lỗi cơ bản.

tim-hieu-6-buoc-xu-ly-10-van-de-voi-may-scan.2

Với 6 bước đơn giản này, mối lỗi đề được chúng tôi hướng dẫn cụ thể cùng hình minh họa thực tế, giúp người đọc dễ dàng xác định được lỗi cũng như có được thao tác chính xác để khắc phục khó khăn đáp ứng đúng tiêu chí scan nhanh chóng, chỉnh sửa dễ dàng.

Thiết kế nhỏ gọn, có tính thực kế cao, cẩm nang giúp người đọc không có cảm giác mệt mỏi như phải đọc tài liệu, đồng thời thuận tiện cho việc cất giữ và tra cứu mọi lúc mọi nơi.

Thông tin chi tiết về cách sử dụng máy scan plustek các bạn có thể tham khảo tại web http://truongxuancorp.com.vn/.

Xem thêm sản phẩm máy quét plustek s410 của Trường Xuân