Plustek và Trường Xuân – Bộ đôi hoàn hảo chinh phục thị trường máy scan Việt Nam

Ngày 21 tháng 8 năm 2014 đã diễn ra buổi hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp EzScan Center” do tập đoàn Plustek phối hợp với Công ty TNHH TM Trường Xuân tại khách sạn Sai Gòn Continental

Sự kiện đánh dấu sự kết hợp giữa Plustek và nhà phân phối chính thức – Công ty Trường Xuân hứa hẹn sẽ đem đến sự sôi động cho thị trường máy Scan trong thời gian sắp tới . Phóng viên Dân Trí đã có cuộc trò chuyện ngắn với Bà Trần Bích Xuân – Giám đốc công ty Trường Xuân và Bà Phoebe Chang – Giám Đốc Kinh Doanh Plustek Khu vực Châu Á.

Phỏng vấn bà Trần Bích Xuân – GĐ Công ty  Trường Xuân

plustek-va-truong-xuan-bo-doi-hoan-hao-chinh-phuc-thi-truong-may-scan-viet-nam

Xin bà chia sẻ về việc trở thành nhà phân phối chính thức của Plustek tại Việt Nam có ý nghĩa thế nào trong chiến lược phát triển của Trường Xuân?

Được thành lập từ 01/11/2004 Công Ty TNHH TM Trường Xuân là nhà nhập khẩu, phân phối chuyên nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin và an ninh giám sát.

Việc hợp tác giữa Plustek và Trường Xuân ngày càng khẳng định vị trí của Trường Xuân trong thị trường thiết bị xử lý hình ảnh, máy quét, an ninh giám sát và đưa thương hiệu Trường Xuân đến gần hơn với người tiêu dùng.

Các dòng sản phẩm của Plustek có gì đặc biệt hơn các sản phẩm cùng loại trên thị trường để Trường Xuân quyết định bắt tay hợp tác, thưa bà?

Khi lựa chọn đối tác, Trường Xuân luôn đề cao chất lượng vượt trội đi kèm với tính năng ưu việt, và các dòng máy scan Plustek hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó.

Tại hội thảo, chúng tôi đã giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm và giải pháp cho việc quét và xử lý hình ảnh vô cùng độc đáo và thông minh cũng như các thiết bị ghi hình chuyên dụng cho camera giám sát với giá cả rất hợp lý.

Phỏng vấn bà Phoebe Chang – GĐ Kinh Doanh Plustek Khu vực Châu Á

plustek-va-truong-xuan-bo-doi-hoan-hao-chinh-phuc-thi-truong-may-scan-viet-nam.1

Lý do để Plustek bước chân vào thị trường máy scan Việt Nam vốn đã rất sôi động là gì, thưa bà?

Plustek tự hào là một trong những nhà cung cấp giải pháp xử lý hình ảnh hàng đầu trên thế giới. Được thành lập từ năm 1986, Plustek không ngừng phát triển và sản xuất ra các sản phẩm tiên tiến như máy quét, đầu ghi hình và máy chủ chuyên dụng đến hàng triệu khách hàng.

Thị trường của Plustek trải rộng từ Châu Âu với các quốc gia như Anh, Đức, Pháp,.. cho đến Châu Mỹ , Châu Phi và rất nhiều nước ở nhiều nước Châu Á. Chúng tôi đánh giá Việt Nam là thị trường rất tiềm năng cho các sản phẩm số hóa tài liệu như máy quét và các giải pháp xử lý hình ảnh trong thời gian tới.

Vậy Plustek sẽ mang đến những gì để tạo sự khác biệt khi hướng vào thị trường Việt Nam?

So với các thương hiệu máy scan khác trên thị trường, các sản phẩm của Plustek không chỉ có cấu hình mạnh mẽ mà còn hỗ trợ các giải pháp phần mềm xử lý hình ảnh và quản trị thông minh giúp người dùng có thể quét, xử lý, lưu trữ hình ảnh, tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài các sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ, các sản phẩm Plustek mang đến cho người dùng tính năng và giải pháp tổng thể, có thể thay thế cho các thương hiệu khác với mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều, đem lại cho người dùng lựa chọn thông minh nhất.

Dưới đây là video clip ghi lại một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

 

Nguồn: dantri.com.vn