Phần mềm chép đĩa số lượng lớn Ashampoo Burning Studio

Muốn chép đĩa dvd trắng số lượng lớn không phải là việc quá khó khăn và phức tạp. Tuy nhiên, muốn chép một cách dễ dàng và nhanh chóng thì bạn nên tìm đến phần mềm hỗ trợ chép đĩa số lượng lớn như Ashampoo Burning Studio.

Phần mềm chép đĩa Ashampoo Burning Studio sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Đây là một phần mềm chép đĩa đơn giản nhưng vẫn có đủ các tính năng cần thiết.

Giới thiệu về phần mềm chép đĩa Ashampoo Burning Studio

phan-mem-chep-dia-so-luong-lon-ashampoo-burning-studio

Ashampoo Burning Studio là phần mềm chép đĩa đơn giản nhưng chuyên nghiệp, phần mềm này không cung cấp quá nhiều tính năng phức tạp như các phần mềm chép đĩa trắng khác mà chỉ tập trung vào tính năng chính nhưng vẫn hỗ trợ nhiều định dạng đĩa khác nhau.

Một trong những ưu điểm của phần mềm này là hỗ trợ tính năng kéo và thả file/thư mục để có thể nhanh chóng chọn lựa những dữ liệu cần sử dụng để ghi lên đĩa và các bước tiến hành chỉ cần qua 1 đến 2 cú kích chuột.

Những chú ý khi chép đĩa số lượng lớn với Ashampoo Burning Studio

phan-mem-chep-dia-so-luong-lon-ashampoo-burning-studio.1

Dưới đây là một số lưu ý bạn nên biết khi tiến hành chép đĩa số lượng lớn với Ashampoo Burning Studio:

– Phần mềm Ashampoo Burning Studio hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa, bao gồm đĩa cd trắng, DVD và cả Bluray

– Burn File and Folder (chức năng tạo đĩa dữ liệu): cho phép người dùng ghi file/thư mục lên đĩa trắng để sử dụng và lưu trữ. Tại đây, bạn có thể chọn chức năng để tạo đĩa mới, hoặc để ghi thêm dữ liệu vào đĩa đã có trước đó (chỉ sử dụng được với các loại đĩa hỗ trợ ghi nhiều lần).

– Burn or Rip Music: cho phép tạo đĩa nhạc, hỗ trợ các định dạng file nhạc bao gồm MP3, WAV, WMA và OGG

– Burn Movie: chức năng này cho phép bạn tự tạo những đĩa phim yêu thích

– Copy CD/DVD/Bluray Disc: cho phép người dùng copy trực tiếp nội dung từ ỗ đĩa trắng CD này sang đĩa trắng ở ổ đĩa CD khác (trong trường hợp máy tính có 2 ổ đĩa CD khác nhau).

– Create/Burn Disc Images: ảnh đĩa (CD Images) là file chứa toàn bộ nội dung của đĩa. Với file ảnh của đĩa trắng ritek, bạn có thể ghi chúng lên đĩa trắng để có bản sao của đĩa gốc (đĩa sử dụng để tạo ảnh) hoặc sử dụng ổ đĩa ảo để lưu trữ

– Print and Design: cho phép thiết kế nhãn đĩa trắng và in chúng trực tiếp lên đĩa (đối với loại đĩa hỗ trợ tính năng lightscribe, in nhãn đĩa trực tiếp trong khi ghi) hoặc in chúng bằng máy in rồi dán lên đĩa theo cách thông thường.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ phần nào giúp các bạn hiểu được những thông tin cơ bản về phần mềm chép đĩa số lượng lớn Ashampoo một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!