Những mẫu máy scan di động nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ

Với kinh nghiệm 27 năm trong ngành sản xuất máy scan số hóa, Plustek đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các cá nhân, tổ chức.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2012 cho tới nay, Plustek đã nghiên cứu và sản xuất nhiều loại máy scan phù hợp với văn phòng làm việc của người Việt. Dưới đây, Trường Xuân Corp xin giới thiệu tới quý khách 5 mẫu máy scan di động nhỏ gọn phục vụ cho các văn phòng di động.

Những mẫu máy scan di động nhỏ gọn cho văn phòng:

1. Máy Scan di động Plustek S400

Máy Scan Plustek S400 có trọng lượng nhẹ hơn lon Coca nên dễ mang theo cùng các hành lý khác khi di chuyển hay đi công tác. Plustek S400 sử dụng nguồn và truyền dữ liệu trực tiếp qua cổng USB mà không cần phải sử dụng thêm phần mềm kèm theo.

Sau khi Scan xong bạn có thể chọn xuất file PDF hoặc 1 file bất kỳ chỉ bằng 1 nút nhấn. Máy tích hợp thêm phần mềm quản lý danh thiếp nên thuận tiện cho việc bóc tách và tìm kiếm dữ liệu một cách dễ dàng.

nhung-mau-may-scan-di-dong-nho-gon-cho-van-phong-nho

Máy Scan di động Plustek S400. (Ảnh minh họa)

2. Máy Scan di động Plustek S420

Máy Scan Plustek S420 là phiên bản nâng cấp của máy scan S400, sử dụng kết nối USB 2.0 với tốc độ quét nhanh hơn, từ 5 đến 7,5 giây trên 1 trang. Các tính năng còn lại của máy tương tự như S400. S420 còn được trang bị thêm 1 bộ đế giúp kết nối được 2 máy tính cùng 1 lúc.

nhung-mau-may-scan-di-dong-nho-gon-cho-van-phong-nho.1

Máy Scan di động Plustek S420. (Ảnh minh họa)

3. Máy Scan di động Plustek D600

Máy Scan Plustek D600 thuộc dòng máy scan di động nhuwngc ông suất mạnh hơn, với khả năng quét 2 trang cùng 1 lúc. Ngoài ra, máy scan Plustek D600 còn có thể quét được cả thẻ có chữ nổi. D600 được sử dụng nhiều trong việc quét hóa đơn, chứng minh thư, ngân phiếu,… Tốc độ quét là 1,3 giây/ trang ở chế độ quét một mặt và 1,7 giây/ trang ở chế độ quét 2 mặt.

nhung-mau-may-scan-di-dong-nho-gon-cho-van-phong-nho.2

Máy Scan di động Plustek D600. (Ảnh minh họa)

4. Máy Scan di động Plustek AD450

Máy Scan Plustek AD450 cũng có khả năng quét 2 mặt cùng lúc và có thể quét cả thẻ nhựa có độ dày lên đến 1,2mm. Cùng với thiết kế đẹp, tốc độ quét 9 trang/ Phút, máy scan AD450 khá phù hợp cho doanh nhân khi đi công tác.

nhung-mau-may-scan-di-dong-nho-gon-cho-van-phong-nho.3

Máy Scan di động Plustek AD450. (Ảnh minh họa)

5. Máy Scan di động Plustek H100

Máy Scan di động Plustek H100 là dòng máy scan có thiết kế nhỏ gọn nhất trong số các máy quét di động nêu trên. Máy không có khe đẩy giấy tự động mà người dùng phải dùng tay để dịch chuyển máy quét trên giấy. Nội dung quét cũng sẽ tự động truyền trực tiếp vào máy tính. Chức năng này rất phù hợp khi cnaf phải thuyết trình.

nhung-mau-may-scan-di-dong-nho-gon-cho-van-phong-nho.4

Máy Scan di động Plustek H100. (Ảnh minh họa)

Các phần mềm đi kèm loạt máy scan di động nhỏ gọn trên gồm:

  • NewSoft Presto! PageManager: Phần mềm giúp quản trị tài liệu, giúp chuyển đổi định dạng file như PDF, Word, Excel….
  • Hotcard BizCard Finder: Phần mềm hỗ trợ quản lý danh thiếp, tự động lấy thông tin từ danh thiếp và lưu đúng theo các trường như tên người, tên công ty, địa chỉ… ra file excel
  • ABBYY FineReader 9.0 Sprint: Phần mềm nhận dạng ngôn ngữ tiếng Anh, có thể dùng chuyển file scan sang các định dạng khác nhau, chưa hỗ trợ tiếng việt.
  • Plustek DI Capture: Phần mềm chụp ảnh tài liệu scan, hỗ trợ lập chỉ mục.

Tổng hợp Internet