Những dòng máy Scan di động Plustek nhỏ gọn nhất

Với 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực số hóa tài liệu, Plustek luôn cho ra những dòng máy scan đáp ứng như cầu người dùng một cách tốt nhất.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012, cho đến nay máy Scan Plustek đã nhận được sự tin tưởng của người dùng bởi chất lượng và giá cả cạnh tranh.

nhung-dong-may-scan-di-dong-plustek-nho-gon-nhat

 

Plustek đã nghiên cứu và cho ra nhiều sản phẩm máy Scan phù hợp với môi trường làm việc tại Việt Nam. Trường Xuân Corp xin giới thiệu với quý khách hàng những mẫu máy Scan di động tốt nhất của hãng Plustek.

Giới thiệu các dòng máy Scan di động Plustek

1. Máy Scan Mobile Office D430

Với thiết kế nhỏ gọn, tốc độ quét 33 trang/phút lý tưởng để đặt ở bàn làm việc của dược sĩ, đăng ký khám bệnh hay quầy giao dịch ở ngân hàng.

nhung-dong-may-scan-di-dong-plustek-nho-gon-nhat.1

 

Với chiều dài khổ quét lên đến 50 in, cho phép máy có thể quét các loại bằng lái xe, CMDN và tài liệu. Máy có chức năng quét 1 và hai mặt ở chế độ Scan màu, đen trắng hay xám.

Thiết kế một nút nhấn giúp ta có thể tự động hóa công việc quét tài liệu một cách dễ dàng.
Máy có thiết kế đơn giản giúp bảo trì dễ dàng.

2. Máy Scan di động Mobile Office S800

Thiết kế nhỏ gọn có thể cầm tay được với kích thước chỉ cỡ 2″ x 4″ x 1 “. không cần nguồn điện bên ngoài mà sử dụng nguồn từ USB, có thể quét nhanh danh thiếp lưu vào máy tính.

Trích xuất thông tin liên lạc từ danh thiếp: Đơn giản chỉ cần đặt thẻ vào máy quét và thẻ được nhận dạng và thông tin liên lạc được tự động trích xuất.

Sản phẩm thường được sử dụng tại acsc triển lãm, sân bay, địa điểm gặp khác hàng hay trên đường đi cần gửi, sử dungjt hông tin khách hàng.

3. Máy Scan di động Mobile Office AD450

nhung-dong-may-scan-di-dong-plustek-nho-gon-nhat.2

Máy Scan Mobile Office AD450 sử dụng nguồn điện từ cổng USB hoặc dòng điện xoay chiều. Là máy Scan di động nhỏ gọn được tích hợp chức năng Scan 2 mặt với ADF 20 trang.

Hỗ trợ các loại tài liệu như văn bản hợp đồng, giấy tờ bảo hieemt, thẻ nhựa dày, danh thiếp. Có thể scan được với các khổ giấy A4, A5, A6, B5, B6 lên 600 DPI trong vài giây.

Có thể quét các tài liệu dài đến 432mm, thẻ dập nhửa nổi dày 1,2 mm.

4. Máy Scan di động Mobile Office S420

Thiết kế nhỏ gọn, có tốc độ quét 12 trang trên phút, quét các thẻ cứng rập nổi như bằng lái xe, thẻ bảo hiểm, thẻ thành viên.

Được tích hợp tính năng chia sẻ file giữa hai máy tính giúp bạn linh hoạt hơn trong công việc.
MobileOffice S420 có thiết kế nút one-touch, quét có khả năng quét trực tiếp với các dịch vụ đám mây phổ biến như Google Picasa và Evernote.

5. Máy Scan di động Opticard 821

Máy quét chuyên dụng cho khổ A6, có thể quét đượccác loại thẻ nhựa, khổ giấy nhỏ hơn A6.

nhung-dong-may-scan-di-dong-plustek-nho-gon-nhat.3

Giao diện người dùng đơn giản: Các nút SCAN và CUSTOM có thể được cấu hình để tự động thiết lập các thông số quét và bắt đầu quét cho các công việc lặp đi lặp lại.
Các lựa chọn cấu hình

Quét tới File
Quét tới Email
Quét tới Máy in
Quét tới ứng dụng xử lý ảnh
Dạng File: tif, jpg, bmp, png và pdf ảnh

Quét tới Chương trình Quản lý Danh thiếp: OptiCard 821 kèm theo phần mềm danh thiếp với công nghệ BCR (nhận dạng danh thiếp) và quản lý danh bạ.

Trường Xuân Corp