Những chia sẻ về máy scan Plustek PN2040

Điều đặc biệt là tài liệu scan được lưu lại dưới định dạng word, excel có thể dễ dàng chỉnh sửa mà không phải mất công ngồi đánh lại.

Nhu cầu sử dụng máy scan đối với người tiêu dùng hiện nay là rất cần thiết. Vì vậy các hãng sản xuất nổi tiếng đồng loạt tung ra thị trường nhiều dòng máy scan với nhiều mẫu mã, giá cả và chức năng khác nhau.

Những điều cần biết về máy scan Plustek PN2040

Chính vì thế việc sở hữu một máy scan phù hợp với chi phí và đáp ứng nhu cầu của người sử dụng không phải là việc đơn giản. Một máy scan có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của một doanh nghiệp phải kể đến là máy scan SmartOffice PN2040 của hãng Plustek.

nhung-chia-se-ve-may-scan-plustek-pn2040

Với máy scan Plustek PN2040 giúp tiết kiệm khoảng 20% đến 40% chi phí so với các hãng máy scan khác trên thị trường. Máy có thể quét 2 mặt với tốc độ quét 20 tờ/phút, khay nạp giấy tự động 50 tờ. Công suất quét lên đến 1000 trang mỗi ngày và có thể quét với bất kỳ máy tính nào trong công ty thông qua kết nối Network.

nhung-chia-se-ve-may-scan-plustek-pn2040.1

Thao tác sử dụng đơn giản, phù hợp với những người không rành về công nghệ cũng như chưa bao giờ sử dụng máy, máy có thể scan tài liệu nhỏ như danh thiếp, các loại phiếu thu chi, hóa đơn, các tài liệu dễ rách…

Điều đặc biệt là tài liệu scan được lưu lại dưới định dạng word, excel có thể dễ dàng chỉnh sửa mà không phải mất công ngồi đánh lại, ngoài ra còn có các định dạng ảnh thông thường như Searchable PDF, PDF, TIF, JPEG, BMP, PCX.

Máy scan PN2040 được thiết kế nhỏ gọn hiện đại, màu sắc trang nhã, với bề ngang chỉ lớn hơn tờ giấy A4 giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt.

Với công nghệ chiếu sáng LED nên tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và được đánh giá là sản phẩm thân thiện với môi trường làm việc, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

nhung-chia-se-ve-may-scan-plustek-pn2040.2

Một điều tuyệt vời nữa là máy có thể tự động xử lý các văn bản chưa chuẩn về hình thức, vị trí… máy có thể giúp người dùng tự xoay chiều tài liệu, tự chỉnh ngưỡng, chỉnh nghiêng và cắt bỏ các viền trắng dư thừa mà không phải loại máy scan nào cũng làm được.

Hiện tại sản phẩm máy scan SmartOffice PN2040 thương hiệu plustek đang được công ty TNHH TM Trường Xuân nhập khẩu và phân phối chính thức và duy nhất tại thị trường Miền Nam.

Nguồn: vietnamnet.vn