Nhà phân phối camera Hikvision tại tphcm

So với công ty Trường Xuân chỉ phân phối độc quyền sản phẩm camera IP và đầu ghi hình thương hiệu Brickcom tại Việt Nam. Thì  hiện nay những nhà phân phối camera hikvision cũng đang cố gắng mở rộng thị trường Việt Nam nhằm cạnh tranh với thương hiệu Brickcom đã nổi tiếng từ lâu.

Giới thiệu đôi nét về nhà phân phối camera Hikvision

1. Thương hiệu của nhà phân phối camera Hikvision

nha-phan-phoi-camera-hikvision-tai-tphcm.2

Khi nói đến thương hiệu HIKVISION bạn không chỉ biết đến sự nổi tiếng về camera chất lượng cao mà còn đạt các tiêu chuẩn quốc tế: ISO, CE, CCC, UL, FCC, RoHS mang lại sự tin cậy tuyệt đối cho người sử dụng.

Phát triển vững mạnh với trụ sở chính đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc. Ngoài ra nhà phân phối camera hikvision vươn ra toàn cầu với 12 chi  nhánh  tại  các nước trên thế giới như: Hoa  Kỳ,  Hà  Lan,  Ý,  Anh,  Singapore,  Australia,  Brazil,  Nam  Phi  và Dubai…

Không những thế nhà sản xuất HIKVISION còn có công ty liên doanh tại Ấn Độ và Nga. Hiện nay có tổng cộng là 32 chi nhánh trên toàn Trung Quốc và một trung tâm bảo hành tại Hồng Kông.

2. Qúa trình thành lập và phát triển của nhà phân phối camera Hikvision

Được hình thành và phát triển từ năm 2001 đến nay Hikvision trở thành một doanh nghiệp toàn  cầu với hơn 12.000 nhân viên – trong đó có 4.200 kỹ sư Nghiên cứu và Phát triển (R&D).

Đến nay nhà phân phối camera hikvision từng bước khẳng định vị trí thương hiệu trên thị trường toàn thế giới với tốc độ tăng trưởng hàng năm trên 60%, doanh số toàn cầu năm 2013 là 1,65 tỷ USD. Trong năm 2014 doanh thu tăng lên 2,78 tỷ USD chiếm 10,9% thị phần toàn cầu theo thống kê từ IHS Research.

3. Chất lượng sản phẩm

nha-phan-phoi-camera-hikvision-tai-tphcm.1

Tất cả các sản phẩm của nhà phân phối camera hikvision bao gồm camera HDTVI, Smart IP camera độ nét cao, độ phân giải lên tới 12Mega Pixel, DVR, NVRs, DVR độc lập, máy chủ video kỹ thuật số, thẻ nén…

Được sử dụng rộng rãi trên 200 quốc gia đảm bảo các ứng dụng bảo mật khác nhau trên thế giới.

Sản phẩm HIKVISION có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh, phù hợp cho các dự án vừa và lớn.

4. Công nghệ sản xuất của nhà phân phối camera Hikvision

Các sản phẩm của nhà phân phối camera hikvision đều được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại của công nghệ. Cùng hệ thống đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao để đưa ra thị trường những sản phẩm tiêu biểu với mẫu mã phong phú, đa dạng chất lượng vượt trội.

Phần lớn các sản phẩm của nhà sản xuất HIKVISION luôn có sự kết hợp của phần mềm thông minh để các tính năng vượt trội vào sản phẩm.

Bên cạnh đó khách có thể tham khảo các mặt hàng, thiết bị được cung ứng bởi nhà phân phối camera Trường Xuân, một trong những đơn vị có uy tín trên thị trường hiện nay cũng như có nhiều năm khinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ an ninh.