Mua bán đĩa trắng CD DVD ở đâu chất lượng?

Với nhu cầu số hóa và lưu trữ dữ liệu, bạn cần tìm mua đĩa dvd trắng để phục vụ cho công việc nhưng chưa biết tìm và chọn mua ở đâu để có giá cả tốt lại chất lượng.

Chúng tôi xin giới thiệu địa điểm phân phối các thiết bị đĩa trắng chất lượng về sản phẩm và uy tín trên thị trường hiện nay

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG XUÂN

Số 23, Đường 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel: 08 3866 9545 – 08 3866 9546

Fax: 08 3866 9547

Email: info@truongxuancorp.com.vn

Website: www.truongxuancorp.com.vn

Tìm hiểu về địa chỉ mua đĩa trắng cd dvd ở đâu tốt

mua-dia-trang-dvd-o-dau-chat-luong

Đĩa trắng DVD là một dạng lưu trữ đĩa quang phổ biến, công dụng chính của nó là lưu trữ các file media và lưu trữ dữ liệu. Hiện nay sản phẩm này được bày bán đĩa dvd trắng khắp thị trường.

Chính vì vậy bạn cần lựa chọn nhà cung cấp, đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo hàng chất lượng. Nếu có nhu cầu mua bán đĩa trắng giá rẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline 08 3866 9545 – 08 3866 9546 này của công ty Trường Xuân để được tư vấn và báo giá sản phẩm cụ thể.

Một điểm mà bạn nên biết là đĩa DVD có nhiều điểm giống CD: chúng đều có đường kính 12cm cho loại tiêu chuẩn, hay 8cm cho loại nhỏ. Nhưng đĩa DVD cách lưu dữ liệu khác, với các nén dữ liệu và các lớp quang học có khả năng chứ nhiều hơn CD gấp 7 lần hoặc hơn thế nữa.

Chính vì thế đa số chúng ta dùng đĩa trắng DVD và việc mua đĩa dvd trắng ở đâu cũng được nhiều người tìm kiếm.

Giá đĩa DVD trắng – CD trắng trên thị trường

Để giúp người dùng hiểu hơn về giá cả thị trường các loại đĩa dvd trắng hiện nay. Chúng tôi tổng hợp một số dòng đĩa trắng thông dụng và phổ biến nhất để các bạn có thể tham khảo.

Đĩa trắng Maxell

mua-dia-trang-dvd-o-dau-chat-luong

Maxell có thể xem là loại đĩa trắng được đánh giá một trong những loại đĩa trắng giá rẻ hàng đầu hiện nay trên thị trường. Giá bán đĩa cd trắng loại CD-R, CD-RW, với tốc độ ghi 52x là 1.900 đồng.

Còn đối với giá bán đĩa DVD trắng Maxell cũng tương đối rẻ, đĩa DVD trắng loại DVD-R, tốc độ ghi 8x giá 3.750 đồng. Và giá bán đĩa DVD trắng Maxell tốc độ ghi 16x, dung lượng 4,7Gb là 4.000 đồng/đĩa. Nên loại đĩa trắng này rất thông dụng trên thị trường.

Đĩa DVD trắng của hãng Sony

mua-dia-trang-dvd-o-dau-chat-luong-1

Với loại đĩa DVD trắng DVD+RW của hãng Sony có tốc độ ghi 52x và có thể lưu dữ liệu dạng hình ảnh, âm thanh, video, tương thích với DVD Cam, giá trên thị trường là 4.000 đồng/đĩa.

Còn đối với loại đĩa DVD trắng Sony R có vỏ và có tốc độ ghi 16x, giá đĩa trắng dvd là 9.000 đồng/đĩa.

Đĩa DVD trắng Kachi

mua-dia-trang-dvd-o-dau-chat-luong-2

Thương hiệu đĩa trắng Kachi nằm trong top những loại đĩa DVD trắng được sử dụng phổ biến hiện nay.

Với đặc điểm là đĩa trắng giá rẻ, sản phẩm đĩa DVD có tốc độ ghi 16x, dung lượng 7Gb có giá hiện nay trên thị trường khoảng 4.000 đồng/đĩa.

Còn với loại đĩa DVD trắng Kachi tốc độ ghi 1-8x, loại DVD-R, dung lượng 4,7Gb thì có mức giá 4.500 đồng/đĩa.

Đĩa trắng giá rẻ của các hãng khác

mua-dia-trang-dvd-o-dau-chat-luong-3

Bạn có thể tham khảo thêm loại đĩa DVD-R Melody, do hãng Melody sản xuất có tốc độ ghi 8x, giá trên thị trường hiện nay là 4.400 đồng/đĩa.

Loại đĩa DVD-R MINI Somei của hãng Somei với tốc độ ghi 8x, dung lượng 1,4 GB, giá khoảng 20.000 đồng.

Và loại đĩa Verbatim DVD-R LightScribe tốc độ ghi 16x, giá thị trường hiện nay là 20.000 đồng.

Với các mức giá và hãng sản xuất trên đây mà chúng tôi giới thiệu bạn có thể chọn mua đĩa cd trắng hoặc mua đĩa dvd trắng tùy vào mục đích sử dụng cho phù hợp.

Tìm hiểu mua đĩa trắng CD DVD-ROM

Nếu bạn đang muốn mua đĩa trắng dvd thì trước tiên bạn nên hiểu về một số loại, về tính năng và cách sử dụng của nó. DVD – ROM hiện nay được sản xuất với 4 định dạng DVD-5, DVD-9, DVD-10 và DVD-18.

mua-dia-trang-dvd-o-dau-chat-luong.1

+ Dạng DVD-5 có công suất lưu trữ 4,7 GB và lưu dữ liệu trên một lớp đĩa trên một mặt đĩa, dữ liệu này có thể ở dạng phần mềm, hình ảnh, video.

+ Dạng DVD-9 lưu trên dữ liệu 2 lớp đĩa trên một mặt đĩa.

+ Dạng DVD-10 và DVD-18 sử dụng cả 2 mặt đĩa

Với một số thông tin về đĩa trắng dvd, đĩa cd trắng xịn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mua đĩa trắng để sử dụng, nếu đang phân vân mua đĩa trắng ở đâu thì hãy đến với nhà phân phối, cung cấp đĩa trắng Trường Xuân.

Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn những giá trị thiết thực nhất. Trong đó bao gồm sản phẩm đạt chất lượng, mức giá thành hợp lí nhất. Thị trường hiện nay đang xuất hiện vô vàn sản phẩm hàng giả, hàng nhái, chúng tôi xin cam đoan về sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Bạn cũng có thể sao lưu dữ liệu vào đĩa trắng cd, lưu ý thị trường hiện nay có rất nhiều hàng giả hàng nhái, hàng Trung Quốc đang được chào bán tràn lan trên thị trường nên chọn những nơi có uy tín chất lượng như cửa hàng Trường Xuân của chúng tôi, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tìm địa chỉ mua bán đĩa cd trắng với giá tốt hàng được đảm bảo không phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.