Máy Scan Plustek OS2600 tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Máy Scan Plustek OS2600 là sản phẩm máy quét siêu mỏng phù hợp nhu cầu scan của các đơn vị văn phòng, khối y tế, giáo dục, ngân hàng, chính phủ với quy ở các văn phòng, cơ quan quy mô nhỏ.

-OS 2600_3

Ảnh minh họa

Giới thiệu về máy Scan Plustek OS2600

Máy Scan Plustek OS2600 thiết kế sang trọng cho văn phòng

Máy Scan Plustek OS2600 là loại máy scan dạng mặt kính phẳng có độ phân giải quang học lên đến 1200dpi, máy sử dụng cảm biến hình ảnh CIS, với tối độ quét khá tốt 20 giây/ tờ.

Công suất 1 ngày là 1000 tờ/ ngày. Kết hợp với các chế độ quét màu đầu ra là 24 bit, xám đầu ra 8 bit và đen trắng 1 bít. Máy được thiết kế tinh xảo, là sự kết hợpcủa hai tông màu bạc và đen tạo nên sự sang trọng cho văn phòng của bạn.

Máy scan OS2600 siêu mỏng, thông minh, dễ sử dụng

Máy Scan Plustek OS2600 có độ dày chỉ 3,3 cm, khối lượng của máy chỉ 1,4 kg thuận tiện để mang đi cùng với chiếc máy tính xách tay. Máy Scan Plustek OS2600 còn được thiết kế một cách thông minh, nắp máy đặc biệt cho phép nâng cao 3,5 cm để quét sách dày hoặc các vật thể 3D.

Sử dụng máy scan đơn giản, chỉ với 5 nút chức năng và cần 1 lần chạm cho các chức năng sử dụng như: Copy, Scan, OCR (nhận dạng ký tự bằng quang học), PDF (tạo file PDF có thể tìm kiếm), E-mail (Chức năng gửi mail trực tiếp tài liệu vào máy tính kết nối qua cồng USB không cần sử dụng thêm nguồn điện) và tùy chỉnh.

Bộ phần mềm đi kèm hoàn toàn miễn phí

+ ABBYY FineReader 9.0 Sprint – giúp quét tài liệu, nhận dạng chữ và xuất ra các định dạng Word, Excel, PDF dễ dàng.

+ NewSoft Presto! PageManager 7.23 – giúp quản lý ảnh và tài liệu nhằm mục đích dễ dàng cho việc quét, chỉnh sửa, xem, chia sẻ và tổ chức thư mục lưu trữ.

+ Plustek DI Capture – Chỉnh sửa ảnh, lập chỉ mục giúp tìm kiếm trên máy tính nhanh hơn.

+ Plustek DI DocAction- dễ dàng tạo các têp tin PDF có thể tìm kiếm, đính kèm email, xuất ra máy in, lưu trữ trong mạng nội bộ.
Máy hỗ trợ giao thức chuẩn TWAIN, tương thích với các hệ điều hành: Windows 2000 / XP / Vista / 7, Linux tương thích SI, Mac 10.4-10.7

Plustek OS2600 là lựa chọn tốt cho các cơ quan, văn phòng có quy mô nhỏ với mức chi phí bỏ ra tiết kiệm nhất.

Tổng hợp Internet