Máy scan Plustek Escan A150 và ứng dụng thực tế

Dòng máy scan plustek Escan A150 là loại thiết bị hoạt động độc lập không cần đến sự trợ giúp của máy tính. Điểm đáng chú ý của thiết bị này là có thể quét và gửi nội dung đến nhiều nơi qua mạng.

Sản phẩm Escan A150 đã giành giải thưởng sáng tạo về công nghệ Taiwan Excllence và năm 2015. Hiện nay được nhiều người sử dụng phục vụ cho các nhu cầu và mục đích công việc.

Đặc điểm nổi bật của máy scan A150

Cài đặt đơn giản

may-scan-plustek-escan-a150-va-ung-dung-thuc-te.1

Để bắt đầu sử dụng may scan plustek a150 chỉ cần gắn máy quét vào hệ thống mạng nội bộ qua kết nối mạng có dây Ethernet hay mạng không dây Wi-Fi, bật nguồn rồi chờ máy khởi động là được.

Giao diện trực quan dễ sử dụng

may-scan-plustek-escan-a150-va-ung-dung-thuc-te.2

Dòng máy scan Plustek Escan A150 được thiết kế với giao diện khá trực quan, cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể thực hiện các thao tác quét ngay lập tức mà không cần phải tốn nhiều thời gian tìm hiểu.

Chức năng xem và chỉnh sửa trước khi lưu

may-scan-plustek-escan-a150-va-ung-dung-thuc-te.3

Đây là một trong những chức năng rất tiện lợi, người dùng có thể xem trước bản lưu, xoay, crop.

Gửi tài liệu tới nhiều nơi

may-scan-plustek-escan-a150-va-ung-dung-thuc-te.4

Máy scan plustek a150 có 9 lựa chọn để lưu như: ổ đĩa USB, thư mục mạng, điện thoại di động, địa chỉ email, hoặc nhiều đám mây (Dropbox, Google Drive, Evernote, Box, SharePoint hoặc FTP).

Ứng dụng của máy Escan A150 theo nhu cầu

  • Công việc kế toán: nhu cầu sử dụng máy scan để scan hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra và tổ chức lưu trữ điện tử theo tháng, quý hoặc năm của công ty.
  • Văn thư hay tiếp tân: đây là những công việc sẽ cần may scan van phong để giải quyết việc scan các công văn, quyết định nội bộ hoặc văn bản từ bên ngoài để điện tử hóa lưu trữ nội bộ hay nhu cầu rất cấp thiết là gửi đến các phòng ban.
  • Phòng bán hàng hay mua hàng: tất nhiên sẽ không thể thiếu máy scan di động để thực hiện việc scan cho những đơn đặt hàng hay đơn mua hàng. Hợp đồng kinh tế nhằm mục đích lưu trữ sử dụng cho việc thống kê doanh số hay để gửi cho khách hàng, đối tác trong trường hợp cấp thiết.
  • Phòng kỹ thuật sẽ cần scan những biên bản giao hàng, nghiệm thu, tài liệu kỹ thuật, nhận/trả bảo hành …