08 3866 9545
Sản phẩm

Máy Scan 2 mặt

Hiện nay công Ty TNHH Thương Mại Trường Xuân là nhà cung cấp chuyên phân phối các dòng máy scan 2 mặt tốc độ cao Plustek chất lượng, giá ưu đãi. Nếu có nhu cầu sử dụng quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại 08 3866 9545 – 08 3866 9546 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Trường Xuân là một trong những đơn vị chuyên phân phối máy scan 2 mặt tự động chính hãng giá tốt nhất thị trường hiện nay cũng như đưa ra nhiều khuyến mãi và chế độ hậu mãi chu đáo cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG XUÂN

Số 23, Đường 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel: 08 3866 9545 – 08 3866 9546

Fax: 08 3866 9547

Email: info@truongxuancorp.com.vn

Website: www.truongxuancorp.com.vn

Giới thiệu đôi nét về máy scan hai mặt tự động

may-scan-2-mat-toc-do-cao

Hầu như tất cả các dòng máy scan 2 mặt tự động Plustek được hỗ trợ nhiều định dạng file với thiết kế nhỏ gọn dễ di chuyển. Đặc biệt hơn cả là có tốc độ scan cực nhanh. Những dòng máy scan đến từ thương hiệu Plustek sẽ giúp quý khách hàng tiết 20%-30% chi phí và thời gian.

Máy scan hai mặt có chi phí lại mang đến sự tiện lợi nên hiện nay nói trở thành xu hướng lựa chọn để quét tài liệu của nhiều văn phòng, hộ gia đình và cá nhân.

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay nhiều dòng sản phẩm máy scan 2 mặt tốc độ cao được các nhà sản xuất chú trọng về mặt thiết kế và tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng cũng như cạnh tranh với các loại máy scan khác trên thị trường.

Với chiếc máy scan 2 mặt sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi scan các tài liệu mang lại nhiều hiệu quả. Đây là thiết bị không những giúp cho người dùng giảm thiểu thời gian trong quá trình tác nghiệp mà còn tích hợp nhiều tiện ích thiết thực.

Chức năng của máy scan 2 mặt tự động mang lại

Thường các dòng máy scan hai mặt có tốc độ cao sẽ sử dụng phần mềm sao quét và chế độ cài đặt các lệnh thông qua một nút bấm để sao quét một hoặc hai mặt giúp việc quét tài liệu một cách nhanh nhất nhằm mang lại sự tối ưu cho công việc.

Bạn có thể tìm mua máy scan 2 mặt tự động tại các công ty đơn vị uy tín để cho bạn thêm nhiều sự lựa chọn.

Khả năng số hóa siêu tốc

Khi thực hiện chức năng quét các tài liệu máy có thể lưu hoặc gửi trực tiếp tài liệu tới hộp thư điện tử, tập tin, thiết bị lưu trữ, dịch vụ lưu trữ như đám mây hoặc sharepoint.

Bên cạnh đó thông qua kết nối internet, dòng máy scan 2 mặt này có thể tự động nén các tập tin dung lượng lớn và chuyển đến Flow CM, google driver, skydiver, box, dropbox, evermote,… nhờ khả năng chụp chính xác. Khả năng chụp chính xác nội dung cần xử lí và phát triển màu sắc của máy, tài liệu sao quét sẽ cho ra các bản sao chụp sắc nét với độ phân giải lên đến 600dpi.

Cho bản scan chất lượng

Sử dụng may scan 2 mat tu dong người dùng không phải lo ngại sao quét quá nhiều khác nhau mà không bỏ sót một trang trong tài liệu nào.

Với các chế độ nhận diện cần sao chép, tự động quét, cắt, xác định màu giúp cho bản quét sắc nét và chính xác tới từng chi tiết.

Bên cạnh đó với độ phân giải lên đến 600 dpi máy scan hai mặt còn giúp màu sắc của bản in sống động như thật.

Ngoài ra các dòng máy scan 2 mặt tốc độ cao sở hữu tốc độ sao quét tốc độ vượt trội, sao quét lên đến 25 trang và 50 hình ảnh mỗi phút mang đến sự tiện lợi.

Với những tính năng tuyệt vời trên, máy scan 2 mặt tự động chính là lựa chọn hợp lí khi bạn đang muốn có một chiếc máy quét để phục vụ công việc của mình hiện nay.

Các dòng máy scan 2 mặt tốc độ cao

may-scan-2-mat-toc-do-cao-1

Dưới đây là một số loại máy scan để giúp người dùng dễ dàng chọn cho mình một sản phẩm máy scan 2 mặt tốc độ cao như ý và phù hợp với công việc của mình cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

MÁY SCAN PLUSTEK AD480

MÁY SCAN PLUSTEK PS30D

MÁY SCAN PLUSTEK PL1530

MÁY SCAN PLUSTEK PS288

MÁY SCAN PLUSTEK PS406U

MÁY SCAN PLUSTEK PS506U

MÁY SCAN PLUSTEK PS396

MÁY SCAN PLUSTEK PL2550

MÁY SCAN PLUSTEK PN2040

MÁY SCAN PLUSTEK PS386