Lợi ích của việc lắp camera quan sát ngoài trời

Camera quan sát ngoài trời là dòng sản phẩm công nghệ thông minh rất tiện lợi để giám sát các hoạt động bên ngoài  một cách dễ dàng. Hiện nay các toà nhà cao tầng, ngân hàng, nhà và văn phòng, bệnh vện, trường học, nhà xe… đều lắp đặt camera quan sát giá rẻ ngoài trời để theo dõi giám sát cũng như bảo vệ của cái vật chất.

Đặc điểm của camera quan sát ngoài trời

loi-ich-cua-viec-lap-camera-quan-sat-ngoai-troi-1

Với các dòng sản phẩm camera quan sát ngoài trời phải có khả năng chịu được nhiệt độ, điều kiện thời tiết vì chúng phải lắp ngoài trời và không có mái che chắn, bảo vệ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại camera quan sát lắp ngoài trời khác nhau. Trong đó có loại thu hình ảnh màu, loại thu ảnh trắng đen, có cả loại cung cấp cho ta ảnh màu vào ban ngày, trắng đen vào ban đêm.

Đặc biệt camera quan sát ngoài trời còn có nhiều chức năng như chức năng đèn hồng ngoại, chức năng này cho phép camera quan sát được các chuyển động vào ban đêm. Đây là điều rất quan trọng và hữu ích trong việc giám sát những khu vực thiếu sáng.

Bên cạnh đó có những thiết bị camera phát báo động, lưu ảnh khi phát hiện chuyển động hay có tích hợp micro để thu âm. Camera ngoài trời nên sử dụng các ống kính có tiêu cự xa để quan sát xa rõ hơn.

5 lợi ích khi lắp đặt camera quan sát ngoài trời

loi-ich-cua-viec-lap-camera-quan-sat-ngoai-troi

– Có khả năng chống chịu tốt với thời tiết xấu. Bạn nên dùng thiết bị camera quan sát ngoài trời có ống kính chống chịu tốt với thời tiết xấu. Những ống kính này vẫn sạch và khô ráo kể cả khi có mưa hay có tuyết. Tuy nhiên, bạn cũng nên tăng cường bảo vệ nó hơn nữa bởi vì tiếp xúc với mưa nắng liên tục có thể gây ảnh hưởng đến ống kính.

– Camera không phát ra âm thanh nên những người qua lại có thể không biết là đang bị giám sát.

– Hoạt động tốt trong đêm, môi trường bóng tối vì chúng có tích hợp những đèn hồng ngoại.

– Giá không cao, 1 sản phẩm camera quan sát ngoài trời chỉ với giá tầm 800.000 VND

– Hoạt động như một thiết bị ngăn chặn những hành vi đột nhập, trộm cướp những khu vực có camera quan sát giá rẻ.

Những lưu ý trước khi muốn lắp đặt 1 hệ thống camera giám sát

– Nên kiểm tra kỹ tình trạng hoạt động của camera ngoài trời vào ban đêm vì hầu hết bọn trộm hoạt động vào ban đêm.

– Không nên đầu tư vào hệ thống camera quan sát giả và lắp đặt loại camera giả ngoài trời chỉ là 1 sự phí phạm hao tiền tốn của khi nó chẳng thu được hình.

– Trước khi mua và lắp đặt camera quan sát, bạn nên kiểm tra sơ bộ về nhà cung cấp, công ty lắp đặt, bảo hành bảo trì và những phúc lợi khác cho khách hàng.

Với những đặc điểm và lợi ích của việc lắp đặt 1 hệ thống camera quan sát ngoài trời là 1 ý tưởng tuyệt vời và hữu ích cho bạn. Nếu có nhu cầu cung cấp hay lắp đặt camera quan sát hãy gọi cho công ty phân phối camera Trường Xuân để được tư vấn và lắp đặt với chi phí thấp, các gói cước linh hoạt.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG XUÂN

Trụ sở chính: Số 23, Đường 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh

Tel: 08 3866 9545 – 08 3866 9546 – Fax: 08 3866 9547

CN Cần Thơ: 96/14 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

Tel: 0710 37 35 148 – 0710 37 35 149 – Fax: 0710 37 35 150

Email: info@truongxuancorp.com.vn