Hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp ezScan Center”

Tập đoàn Plustek (Đài Loan) phối hợp với Công ty TNHH TM Trường Xuân tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phầm máy scan Plustek nhằm giới thiệu sản phẩm máy scan chuyên nghiệp đến thị trường Việt Nam.

Ngày 21 tháng 8 năm 2014 – Hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp ezScan Center” do Tập đoàn Plustek phối hợp với Công ty TNHH TM Trường Xuân tổ chức sẽ diễn ra tại khách san Hoàn Cầu (Continental Hotel), với đại biểu tham dự là Các chuyên gia đến từ Tập đoàn cung cấp giải pháp hình ảnh lớn nhất thế giới cùng đại diện các đại lý sản phẩm máy scan Plustek.

Sơ lược về hội thảo Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp ezScan Center

Đây là buổi hội thảo chuyên sâu trong lĩnh vực giới thiệu máy scan chuyên nghiệp với sự góp mặt của các chuyên gia từ Tập đoàn cung cấp máy scan hàng đầu thế giới.

Hội thảo đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc đưa sản phẩm máy scan Plustek đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Tại hội thảo, khách tham dự sẽ được chuyên gia nước ngoài đem đến các kiến thức và thông tin hữu ích về các tính năng đột phá của dòng sản phẩm máy scan Plustek.

gioi-thieu-may-scan-plustek-va-giai-phap-ezscan-center

Được đánh giá là nhà cung cấp giải pháp xử lý hình ảnh và giám sát hàng đầu thế giới, Công ty Plustek chuyên sản xuất các loại máy quét chuyên nghiệp, chất lượng cao, cũng như các thiết bị an ninh giám sát cho các tổ chức doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Plustek nhận được sự tin tưởng từ các đối tác và người tiêu dùng, do vậy các sản phẩm được thiết kế đầy sáng tạo thông qua ý kiến đóng góp của người dùng, các đối tác công nghệ và thương mại để đảm bảo những sản phẩm này đáp ứng và vượt qua cả sự mong đợi của họ.

Các khoản đầu tư lớn của Plustek cho đổi mới công nghệ gắn liền với mạng lưới các đội ngũ bán hàng, marketing và hỗ trợ toàn cầu gắn kết khăng khít nhau để thể hiện sự cam kết của Plustek đối với khách hàng.