Hệ thống CCTV là gì?

Ở Mỹ, hệ thống truyền hình CCTV được sử dụng chủ yếu cho các hệ thống camera giám sát tại các doanh nghiệp. Còn tại châu Ẩu thì camera giám sát được đưa vào chính sách, với những khu vực trung tâm của thành phố trong một số quốc gia có dây với máy ảnh.

Được hiểu đơn giản là hệ thống CCTV có nghĩa là giám sát, Camera CCTV là camera giám sát.

he_thong_cctv_la_gi

Hệ thống camera CCTV. (Ảnh minh họa)

Chức năng chính của hệ thống CCTV

Chức năng chính camera giám sát thường được sử dụng trong việc giám sát camera. Hầu hết các tổ chức quan trọng như ngân hàng, trường học,… đều sử dụng mạng lưới camera quan sát để giảm nhu cầu an ninh con người xuống.

Nhà tù sử dụng hệ thống camera giám sát để phục vụ việc quan sát từ một vị trí trung tâm trong ngoài tuần tra thường xuyên. Những hình ảnh do hệ thống camera giám sát CCTV có thể được ghi lại và sử dụng sau.

Bạn hiểu đơn giản là hệ thống CCTV ghi lại hình ảnh của các camera và truyền đến một thiết bị đầu ghi hình camera để lưu trữ dữ liệu.

Ứng dụng khác của hệ thống CCTV

Camera quan sát nhiều ứng dụng vào thực tiễn khác ngoài mạng lưới giám sát và camera quan sát không nhất thiết phải ử dụng máy có tính năng bảo mật. Bất kỳ loại công nghệ video trên trang web sử dụng để xem hình ảnh camera, chẳng hạn như một hội nghị video đó là chỉ truy cập cho một đối tượng được lựa chọn.

Ứng dụng của camera giám sát: giám sát, ghi hình, truyền hình hội nghị,…

Tổng hợp Internet