Giới thiệu về phần mềm camera quan sát

Với đặc thù công việc, bạn phải đi lại thường xuyên không thể luôn ở một chỗ, không trực tiếp quan sát được các hoạt động ở nhà hoặc trong văn phòng, công sở, nhà kho,…

Vậy bạn cần có một chiếc mắt thần giúp bạn làm những việc đó, giúp bạn quan sát ngay cả khi bạn không có mặt xin giới thiệu chính là phần mềm camera quan sát. Một công cụ hữu ích và tuyệt vời cho cuộc sống ngày nay.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm camera quan sát

gioi-thieu-ve-phan-mem-camera-quan-sat

Bạn có thể giám sát được mọi lúc mọi nơi từ phần mềm camera quan sat. Với khả năng kết nối vào smartphone và truyền tải trực tiếp những tín hiệu hình ảnh thu được, việc quan sát giờ đây dá trở nên quá dễ dàng.

Đây là thiết bị phần mềm camera quan sát trực tiếp, giám sát hoàn toàn trong bóng tối, đảm bảo tính an toàn và độ bảo mật cực cao, mang lại tính thẩm mĩ cho người sử dụng.

Giám sát trực tiếp công ty thông qua mạng LAN và qua internet. Giúp bạn giám sát các vị trí mong muốn, ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình lại khi có thao tác từ người sử dụng.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi phan mem camera quan sat có thể giám sát hoàn toàn được trong điều kiện bóng tối, và được trang bị cả chuông báo động.

Phần mềm camera quan sát và những tiện ích bạn nên biết

gioi-thieu-ve-phan-mem-camera-quan-sat.1

Sử dụng phan mem camera quan sat bạn có thể giám sát trực tiếp và ở bất kì đâu thông qua internet chỉ điều kiện tất cả được kết nối tới mạng LAN và được kết nối internet đường truyền tốc độ cao.

Tính năng phát hiện xâm nhập, sẽ tự động thông báo và chụp hình lưu lại, bên cạnh đó cho phép lập lịch ghi hình hoặc tìm kiếm các đoạn đã ghi hình theo thời gian hoặc theo sự kiện một cách nhanh chóng.

Hoàn toàn có khả năng quan sát trong bóng tối nhờ được trang bị đèn hồng ngoại cao cấp.

Các cổng I/O chuẩn RS-485 tích hợp sẵn cho phép kết nối tới các thiết bị cacsnhr báo khác như chuông báo động, báo cháy.

Giới thiệu một số phần mềm camera quan sát hiện nay

Xin giới thiệu một số các phần mềm camera quan sát của các nhà cung cấp camera IP tại thị trường Việt Nam.

1. AVTECH

– TeamViewer 9.0

– Phần mềm quản lí tập trung cho camera và đầu ghi hình, hỗ trợ lên tới 36 kênh.

– Phần mềm hỗ trợ xem đầu ghi hình NVR và IP Cam hay DVR.

– Phần mềm Ipscan

2. VIVOTEK

– ST7501

– ST3402

– Phần mềm tìm IP IW2

– IW

Điều qua trọng cần lưu ý trước khi mua phần mềm camera quan sát là bạn hãy tìm hiểu thông  số kỹ thuật và chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng để tránh gặp phải hàng kém chất lượng, hiệu quả thấp