Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp ezScan Center”

Ngày 21 tháng 8 năm 2014 vừa qua đã diễn ra buổi hội thảo “Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp ezScan Center” do Tập đoàn Plustek phối hợp với Công ty TNHH TM Trường Xuân tại Khách sạn Sài Gòn Continental.

Thông tin về bưởi hội thảo Giới thiệu máy scan Plustek và giải pháp ezScan Center”

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia hàng đầu đến từ Plustek cùng đại diện các đại lý phân phối sản phẩm máy scan Plustek trên toàn quốc cũng như các đối tác trong lĩnh vực công nghệ điện tử.

thong-tin-buoi-hoi-thao-gioi-thieu-may-scan-plustek

Plustek là một trong những nhà cung cấp giải pháp xử lý hình ảnh hàng đầu trên thế giới. Từ năm 1986, Plustek không ngừng phát triển và sản xuất ra các sản phẩm tiên tiến như máy quét, máy chủ đến cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới.

Về đối tác, công ty TNHH TM Trường Xuân là công ty có truyền thống trong lĩnh vực công nghệ, được thành lập từ 01/11/2004. Qua 10 năm phát triển, Trường Xuân đã xây dựng được cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng và các đối tác như một nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Điện tử – Tin học – Viễn Thông – An ninh điện tử.

Tại hội thảo, khách tham dự đã được trao đổi với các chuyên gia quốc tế đến từ Tập đoàn Plustek cũng như giới thiệu những giải pháp ưu việt trong việc số hóa lưu trữ tài liệu với giải pháp: ezScan Center, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhập liệu, quản lí dữ liệu một cách thông minh nhất.

Đây được dự báo sẽ trở thành xu hướng mới trong việc quản trị tài liệu tại công sở hay nhu cầu cá nhân một cách nhanh chóng, tiết kiệm và khoa học trong thời đại số.

Một số sản phẩm máy scan thương hiệu Plustek

A300 – Scan sách dày cộm thành file kỹ thuật số “siêu nhẹ”

thong-tin-buoi-hoi-thao-gioi-thieu-may-scan-plustek.1

Đây là công nghệ độc quyền đang chờ cấp bằng sáng chế của Plustek SEE™ (Shadow Elimination Element) tích hợp các công nghệ phần mềm, quang học và cơ khí giúp quét hình ảnh rõ ràng đến 2mm từ gáy sách, loại bỏ được hình ảnh bị bóng và vỡ chữ mà các máy quét sách thông thường mắc phải.

Tập tin PDF vẫn giữ được hình thức và tính toàn vẹn của các tài liệu gốc, bao gồm phông chữ, đồ họa, hình ảnh và bố cục. Ngoài ra, máy còn có thể quét sách khổ lớn A3 (304.8 x 431.8 mm / 12” x 17”)

PS4080U – Thay bạn scan tài liệu, đã có PS4080U!

thong-tin-buoi-hoi-thao-gioi-thieu-may-scan-plustek.2

Máy có thể quét 2 mặt 40 tờ/phút, 80 ảnh/phút, hỗ trợ quét khổ giấy dài tới 98” (250cm). Máy sẽ tự động quét khi phát hiện ra tài liệu, tự động nhận dạng kích thước giấy và chế độ quét.

Ngoài ra, còn các tính năng khác như: tự chỉnh ngưỡng, tự xoay chiều, tự cắt viền và chỉnh nghiêng, quét ra nhiều ảnh, lọc màu, lọc bỏ trang trắng.

OS1180 – Người bạn đồng hành cho nhà thiết kế

thong-tin-buoi-hoi-thao-gioi-thieu-may-scan-plustek.3

Máy có thể giúp quét các tài liệu và đồ họa khổ A3 lên đến 1200 dpi, máy quét lý tưởng cho bản vẻ, đồ họa, ảnh và bảng phả hệ.

Với thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, không chiếm nhiều bàn làm việc và không gian lưu trữ so với các máy quét khổ A3 khác. Máy bao gồm bốn nút nhấn một chạm để thực hiện thiết lập trước cho phép người dùng quét nhanh chóng.

Nguồn sáng LED cung cấp ánh sáng ổn định và không cần thời gian khởi động. Ngoài ra, máy được tích hợp theo các ứng dụng xử lý hình ảnh và quản lý tài liệu dễ sử dụng cho những người mới sử dụng máy.

C510 – Scan tài liệu tại mọi góc độ

thong-tin-buoi-hoi-thao-gioi-thieu-may-scan-plustek.4

Máy scan Plustek C510 có kiểu dáng đặc biệt với việc chụp hình ảnh từ trên cao xuống, cho phép dễ dãng quét tại liệu ở nhiều góc độ. Máy có tính năng tự động lấy nét, cắt viền và căn thẳng, cân bằng màu sắc, scan ra file có chất lượng sắc nét nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, máy có tính năng ghi video HD, có thể ghi video các các tài liệu của mình với thuyết minh để sử dụng như một tài liệu videobook tiện lợi.

Nguồn: voz.vn