Giới thiệu máy scan màu HP

Công việc của bạn cần sử dụng một chiếc máy scan, xin giới thiệu máy scan màu HP một dòng máy scan được sử dụng phổ biến với chất lượng và hình ảnh scan sắc nét. Mọi vấn đề quét tài liệu giờ đây sẽ không còn là khó khăn nữa.

Xem Thêm : may scan 2 mat

Giới thiệu máy scan màu HP Scanjet Enterprise Flow 5000 S2

gioi-thieu-may-scan-mau-hp

Dòng HP cho ra đời máy scanner HP Scanjet Enterprise Flow 5000 S2, cho phép số hóa và lưu trữ các tài liệu quan trọng một cách hiệu quả. Ngày nay tất cả các doanh nghiệp hầu như đều có nhu cầu số hóa và lưu trữ các tài liệu, văn bản một cách thông minh hiệu quả. Vì thế trang bị một chiếc máy scan màu hiện đại đang là một nhu cầu chung của mọi doanh nghiệp.

Máy scan màu: dễ dàng số hóa mọi tài liệu

Dòng máy scan màu HP Scanjet Enterprise Flow 5000 S2 cho phép người dùng lưu trữ các tài liệu trực tiếp tới thiết bị lưu trữ hay tập tin, thư điện tử sau khi sau quét.

Thông qua được kết nối internet, máy có thể tự động nén các tập tin dung lượng lớn và chuyển đến HP Flow CM, Box, Google Drive,  Dropbox, SkyDrive, Evernote… Với độ phân giải lên đến 600 dpi cho khả năng chụp chính xác nội dung dữ liệu cần xử lí cho màu sắc của các bản sao quét với độ sắc nét cao.

Chất lượng sao quét vượt trội

Máy scan màu HP Scanjet Enterprise Flow 5000 S2 được tích hợp công nghệ tiên tiến có tên HP EveryPage được ra mắt trong tháng 5 hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng đỉnh cao. Chính vì thế máy quét trở nên mượt mà, bạn sẽ không còn phải lo việc bọ bỏ sót trang tài liệu nào nữa.

Các chế độ tự động của may scan mau HP nhận diện đúng nội dung cần sao chụp, tự động quét, cắt, xác định màu giúp bản quét sắc nét và chính xác đến từng chi tiết. Bên cạnh đó máy cho tốc độ sao quét vượt trội, sao quét đến 25 trang và 50 hình ảnh mỗi phút nhờ đó, giúp tăng tính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Máy scan màu: dễ dàng sử dụng

Với thiết kế nhỏ gọn, rộng chỉ bằng một tờ giấy A4, phù hợp với mọi không gian, bạn có thể đặt bất cứ đâu trong phòng làm việc mà không lo bị mất diện tích.

Chiếc máy scan màu được sử dụng đơn giản nhờ phần mềm sao quét HP Smart Document Scan Software và chế độ cài đặt các lệnh thông qua một nút bấm để sao quét một hoặc hai mặt, giúp việc sao quét trở nên dễ dàng hơn. Đây là công nghệ phần mềm hữu ích, giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như tính hiệu quả cho công việc.

Máy scan màu: tiết kiệm năng lượng

Với công nghệ HP Auto-Off cho phép thiết bị tự động tắt nguồn để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng, bên cạnh đó, công nghệ đèn LED cũng giảm mức tiêu thụ điện năng.

Đặc biệt, máy được chứng nhận Energy Star và chứng chỉ Bạc của EPEAT, đây là những thống chuẩn đã được cáp bằng chứng nhận thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng được các tạp chí danh tiếng như PCMag khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm mua.