Giới thiệu đầu ghi camera chuẩn HD

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đầu ghi hình camera khác nhau, mỗi loại đầu ghi đều có tính năng phù hợp với từng dòng camera. Các sản phẩm đầu ghi camera chuẩn hd cũng nằm trong số thiết bị được khá nhiều người quan tâm tìm hiểu

Các loại đầu ghi camera chuẩn HD hiện nay

Đầu ghi camera HD kỹ thuật số J-Tech JT-1016H

dau-ghi-camera-chuan-hd

Thiết bị đầu ghi camera hd này ghi và chia hình 16 kênh chuẩn HD, ghi âm 4 kênh. Xuất video chất lượng cao chuẩn HD 1920 x 1080P cho hình ảnh rõ nét nhất. Với dòng thiết bị này có thêm sự hỗ trợ 2 ổ cứng cổng SATA vô cùng tiện lợi. Giúp bạn xem hình trực tiếp, thu, phát lại, sao chép hoặc xem thông qua mạng internet cùng một thời điểm, tìm và sao chép các đoạn video trong một khoảng thời gian xác định.

Đặc biệt, đầu ghi camera chuẩn hd J-Tech JT-1016H được chuẩn nén tiên tiến H.264 giúp truyền hình ảnh qua mạng nhanh và rõ ràng hơn, ghi hình theo các chế độ liên tục, phát hiện chuyển động, báo động, tiền báo động và lịch trình, cho phép xem và điều khiển.

Đầu ghi hình kỹ thuật số chuẩn HD J-Tech JT-2216H

Thiết bị cho phép ghi và chia hình 16 kênh chuẩn hd, ghi âm lên tới 16 kênh, xuất video chất lượng cao HD 1280×1024, hỗ trợ 2 ổ cứng SATA. Vì là thế hệ sau nên sản phẩm luôn tân tiến, hiện đại nhất, đầu ghi camera hd này giúp người dùng có thể xem hình trực tiếp, thu, phát lại, sao chép hoặc xem thông qua mạng internet cùng một thời điểm, có thể tìm và sao chép các đoạn video theo một một khoảng thời gian xác định, chuẩn nén tiên tiến H.264 giúp truyền hình ảnh qua mạng nhanh và rõ nét hơn.

Bên cạnh đó, thiết bị còn cho phép ghi hình theo các chế độ liên tục, phát hiện chuyển động, báo động, tiền báo động và lịch trình, cho phép xem và điều khiển, 16 video In, 16 video Out, 2 Audio Out2 Sata, 1 VGA, 1 Mouse, 1 RS-485.

Đầu ghi camera chuẩn HDCVI HCVR5104HC chất lượng full HD

dau-ghi-camera-chuan-hd.1

Đây là dòng sản phẩm đầu ghi camera chuẩn hd giá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thiết bị này có 4 kênh, chuẩn nén H.264 (high profile), sử dụng hệ điều hành Embedded Linux, hỗ trợ dung lượng ổ cứng 4TB (1SATA x 4000GB).

Mặc dù là dòng giá rẻ nhưng thiết bị vẫn được hỗ trợ 2 cổng ra 1 HDMI/1VGA (tối đa 1920 x 1080p), ghi hình độ phân giải cao megapixel HD 720P-920P 4 camera HD-CVI, tốc độ ghi hình 720P cho 4 kênh 100fps, chế độ ghi hình thông minh, phát hiện chuyển động, chuột máy tính, hỗ trợ quan sát từ xa qua mạng 3G.