Giới thiệu 3 loại đĩa CD, DVD đang được ưa chuộng

Để giúp người dùng có thể chọn lựa cho mình những chiếc đĩa trắng giá rẻ, chất lượng chúng tôi sẽ giới thiệu 3 thương hiệu nổi tiếng đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối đĩa trắng giá rẻ. Vì vậy trước khi mua đĩa trắng CD, VCD bạn cần phải tìm hiểu ật kỹ và chọn đơn vị uy tín nhất.

Đến với nhà phân phối Trường Xuân chuyên cung cấp đĩa cd trắng, dvd trắng chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, giá cả phải chăng và đảm bảo chất lượng uy tín.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG XUÂN

Số 23, Đường 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel: 08 3866 9545 – 08 3866 9546

Fax: 08 3866 9547

Email: info@truongxuancorp.com.vn

Website: www.truongxuancorp.com.vn

3 thương hiệu đĩa trắng CD, DVD nổi tiếng

Đĩa trắng Maxell

gioi-thieu-3-loai-dia-cd-dvd-dang-duoc-ua-chuong

Thương hiệu Maxell được đánh giá là một trong những loại đĩa trắng giá rẻ hàng đầu hiện nay. Giá bán của sản phẩm đĩa CD trắng loại CD-R, CD-RW, với tốc độ ghi 52x là 1.900 đồng.

Trong đó giá đĩa DVD trắng Maxell cũng tương đối rẻ, đĩa DVD trắng loại DVD-R, tốc độ ghi 8x giá 3.750 đồng. Giá đĩa DVD trắng Maxell tốc độ ghi 16x, dung lượng 4,7Gb, giá cũng tương đối thấp, chỉ 4.000 đồng/đĩa.

Đĩa DVD trắng của hãng Sony

gioi-thieu-3-loai-dia-cd-dvd-dang-duoc-ua-chuong.1

Với loại đĩa dvd trắng DVD+RW, tốc độ ghi 52x, có thể lưu dữ liệu dạng hình ảnh, âm thanh, video, tương thích với DVD Cam, giá bán trên thị trường hiện nay cũng không quá cao, mức giá chung chỉ 4.000 đồng/đĩa.

Mức giá bán cho dòng đĩa DVD trắng Sony R có vỏ, tốc độ ghi 16x hiện nay là 9.000 đồng/đĩa.

Đĩa DVD trắng Kachi

gioi-thieu-3-loai-dia-cd-dvd-dang-duoc-ua-chuong.2

Ngoài hai thương hiệu trên thì Kachi cũng là một trong những loại đĩa DVD trắng được sử dụng phổ biến hiện nay với mức giá hợp lý. Được biết đến là một trong những hãng đĩa trắng giá rẻ, sản phẩm đĩa DVD tốc độ ghi 16x, dung lượng 7Gb có giá hiện nay khoảng 4.000 đồng/đĩa.

Bên cạnh đó mức giá ban dia trang DVD trắng Kachi tốc độ ghi 1-8x, loại DVD-R, dung lượng 4,7Gb, giá hiện nay là 4.500 đồng/đĩa.

Với nhiều mức giá khác nhau cùng tốc độ ghi khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với chi phí cũng như mục đích sử dụng.