Giải pháp giám sát an ninh tối ưu của Trường Xuân

Xuất phát từ nhu cầu thị hiếu của người sử dụng cần một sản phẩm đầu ghi hình hỗ trợ được nhiều chủng loại camera “ camera IP wifi không dây & Camera IP cố đinh có dây ”. Công ty Trường Xuân và hãng Plustek đã đưa vào thị trường Việt Nam dòng sản phẩm đầu ghi hình XPRESS NVR Series X840P và X880P có thể sử dụng kết hợp cùng lúc với camera IP wifi và camera IP cố định có dây mà không cần tới một thiết bị bổ trợ hoặc chuyển đổi trung gian bất kỳ.
Với mẫu mã, kích thước nhỏ gọn tinh tế và đặc biệt có thể cung cấp đầy đủ tính năng của một đầu ghi hình chuyên nghiệp mà thị trường thiết bị an ninh hiện nay đang có. Ví dụ như: có khả năng xử lý hình ảnh đạt chất lượng megapixel, có thể kết nối với cả 4 & 8 kênh thông qua cổng Gigabit Ethernet, đảm bảo ổn định luồng video và truyền với băng thông lên đến 180Mbps.

Mặt khác, sản phẩm có thể kết nối đến 6 camera loại 2 megapixel (Full HD 1080p) hoặc 8 camera loại 1.3 megapixel (HD 720p), khay đặt ổ cứng SATA bên trong, hình ảnh được nén theo chuẩn H.264 độ nét cao và có thể nâng cấp ổ cứng lên tới 8TB.

giai_phap_1

Hiện nay để có được dịch vụ giám sát từ xa, cho phép người dùng xem hình ảnh có âm thanh từ xa qua Internet theo thời gian gần như thực, nơi đặt camera và nơi quan sát ở cách xa nhau.

Chỉ cần đặt camera ở nhà, ở công ty, showroom hay bất cứ nơi nào cần theo dõi, bạn có thể quan sát người giúp việc, con cái, người lớn tuổi, nhân viên hay phát hiện kẻ trộm, người lạ mặt đột nhập vv…

 
giai_phap_2
 

Với hệ thống giám sát an ninh mà Công ty Trường Xuân đưa ra thị trường sản phẩm đầu ghi Plustek kết hợp với Camera IP Edimax IC-3116W và Camera brickcom OB-200Af V5 sẽ đem đến cho người sử dụng giải pháp an ninh hoàn hảo nhất.

Camera Edimax IC – 3116W là loại Camera IP wifi không dây dễ dàng cho việc lắp đặt và cấu hình mà vị trí quan sát ở những nơi hệ thống dây cáp mạng không triển khai được.

Camera Edimax IC -3116W được hỗ trợ độ phân giải HD 1 Megapixel và chức năng hồng ngoại quan sát cả ngày và đêm (đây là một công nghệ được xây dựng giúp điều chỉnh cường độ ánh sáng hồng ngoại để các tia hồng ngoại không thừa sáng cho đối đượng quan sát).

giai_phap_3

Kết hợp với hệ thống giám sát an ninh này còn có Camera brickcom OB-200Af V5 dòng IP Camera có dây cho phép sử dụng ở ngoài trời, có tốc độ cao, hỗ trợ các chuẩn nén H.264/MPEG4 và JPEG, cho chất lượng hình ảnh cao ở độ phân giải Full HD 1080P (1920 x 1080) với khả năng quan sát một khu vực rộng lớn. Trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, quan sát ngày đêm liên tục có hỗ trợ hồng ngoại , hình ảnh vẫn rõ nét, sáng.

Ngoài tính năng quan sát, người dùng có thể lưu trữ hình ảnh để xem lại hoặc lưu giữ làm bằng chứng. Tính năng điều khiển được góc quay của camera qua Internet theo ý muốn giúp xem được toàn cảnh hay ở mọi ngóc ngách.

Do sử dụng đường truyền Internet nên người dùng ở nơi nào trên thế giới vẫn có thể quan sát được camera qua giao diện web. Ngoài ra hiện nay, người sử dụng còn có thể kết nối 3G thông qua điện thoại thông minh cũng quan sát được nơi đặt camera qua khung hình nhỏ hơn của điện thoại.Với tính di động cao và sự tiện lợi tối đa, giải pháp này được cả doanh nghiệp và hộ gia đình ưa chuộng