08 3866 9545
Sản phẩm

eScan

Công Ty TNHH Thương Mại Trường Xuân chuyên cung cấp dòng Plustek eScan chất lượng cao dòng PlustekeScan là giải pháp toàn diện giúp: phòng chống virus, bảo mật nội dung, chống lại các loại virus tinh vi, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, rootkits, botnets, keyloggers các kiểu truy cập máy tính bất hợp pháp, thư điện tử mang tính lừa đảo trực tuyến… và hàng loạt các mối đe dọa an ninh thông tin khác.

Dòng Plustek eScan là các máy quét hoạt động độc lập với hướng dẫn từng bước quét rất trực quan. Giải pháp lý tưởng này cho phép bạn tiếp cận tài liệu của bạn bất cứ đâu thông qua một loạt các chế độ quét có dây/không dây tới cả máy tính Windows và Mac và nhiều hơn nữa, chẳng hạn như các dịch vụ điện toán đám mây , điện thoại thông minh (iPad/iPhone và các thiết bị Android ), USB , FTP, hoặc thậm chí e-mail. Cho dù bạn chọn chế độ nào, thì việc số hóa tài liệu và chia sẻ của bạn không thể đơn giản hơn nữa.

Dòng Plustek eScan đạt giải thưởng cao nhất trong kỳ kiểm định tháng 6/2012 của tổ chức kiểm định quốc tế AV-Comparative.