Dòng máy Scan mạng tích hợp khay nạp giấy tự động và quét phẳng

Máy Scan Plustek PN2040 là dòng máy Scan sử dụng công nghệ kết nối qua mạng tích hợp khay giấy tự động và quét thẳng. Plustek PN2040 là máy scan có cơ chế chia sẻ file qua mạng nhanh chóng tới bất kỳ máy tính nào nằm trong hệ thống mạng LAN.

dong-may-scan-mang-tich-hop-khay-nap-giay-tu-dong-va-quet-phang

Với hơn 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất máy Scan, Plustek hiện đang là một trong những nhà cung cấp giải pháp số hóa, xử lý hình ảnh hàng đầu thế giới.

Các sản phẩm của Plustek hiện đã có mặt trên nhiều quốc gia và đã được khẳng định bởi chất lượng của các máy san mà hãng cung cấp. Với nhiều giải thưởng lớn ở một số quốc gia có nền công nghệ hàng đầu thế giới nhứ: Đức, Mỹ, Anh, Nga, Ý,…

Giới thiệu dòng máy scan Plustek PN2040

Với dòng máy Scan Plustek Smart Office PN 2040 này bạn có thể quét và chia sẻ tài liệu tới nhiều máy tính một cách dễ dàng. Plustek PN 2040 thuộc dòng máy Scan 2 mặt tự động của hãng. Với các ưu thế vượt trội như:

Quét đến bất kỳ máy tính nào kết nối mạng

dong-may-scan-mang-tich-hop-khay-nap-giay-tu-dong-va-quet-phang.1
Máy quét SmartOffice PN2040 hoàn hảo cho khối văn phòng vừa và nhỏ có nhu cầu cần quét tài liệu với số lượng quét hàng ngày mà không nhất thiết phải trang bị máy quét chuyên dụng cho từng nhân viên. Tất cả người dùng máy tính trong văn phòng có thể chia sẻ bằng việc sử dụng SmartOffice PN2040 .

Máy quét PN2040 là máy quét 2 mặt có tốc độ quét 20 tờ/phút, với khay nạp giấy tự động 50 tờ và quét phẳng. Công suất quét lên đến 1000 trang mỗi ngày.

dong-may-scan-mang-tich-hop-khay-nap-giay-tu-dong-va-quet-phang.2

Bộ nạp giấy tự động cho phép quét tới 50 tờ mỗi lần chỉ bằng nhấn một nút trên máy, cho phép bạn quét các tài liệu dễ rách hoặc nhỏ như phiếu thu hoặc danh thiếp .

Tài liệu quét được lưu lại dễ dàng dưới các định dạng ảnh thông thường như: Searchable PDF, PDF, TIF, JPEG, BMP và PCX. Thậm chí bạn có thể tạo ra các tài liệu MSOffice để có thể chỉnh sửa từ tài liệu giấy của bạn.

Thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng

SmartOffice PN2040 thân thiện với môi trường và dễ sử dụng, với chứng nhận ENERY STAR, công nghệ chiếu sáng LED tiêu thụ điện năng thấp và chức năng tiết kiệm điện của nó.

Một số tính năng nổi bật của máy Scan Plustek PN2040

Tự chỉnh ngưỡng

dong-may-scan-mang-tich-hop-khay-nap-giay-tu-dong-va-quet-phang.3

Tự động chỉnh ngưỡng ảnh hiện tại thành ảnh màu đen và trắng nhị phân.

Tự xoay chiều

Tự động xoay tài liệu dựa trên nội dung của tài liệu.

Tự cắt viền & chỉnh nghiêng

Tự động chỉnh thẳng và cắt đường viền ảnh theo kích thước thực của tài liệu

Lọc màu

Lọc màu đỏ, xanh lá cây hoặc xanh da trời khi quét biểu mẫu

Lọc bỏ trang trắng

dong-may-scan-mang-tich-hop-khay-nap-giay-tu-dong-va-quet-phang.4

Tự động lọc bỏ các trang trắng mà không cần chỉnh sửa thủ công.

 

Trường Xuân Corp