Dòng máy scan khổ lớn Rowe 450i và Rowe 650

Bộ đôi sản phẩm máy scan 2 mặt Rowe 450i và Rowe 650 có thể quét tài liệu với độ rộng lên tới 60 inch và tải lên các kho lưu trữ trực tuyến.

Thích hợp cho các công việc in ấn kỹ thuật khổ lớn, dùng ở các tiệm photo, văn phòng của kiến trúc sư…

Dưới đây là những thông tin về dòng máy can thông minh tiện lợi này mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Giới thiệu máy scan khổ lớn tích hợp điện toán đám mây

dong-may-scan-kho-lon-rowe-450i-va-rowe-650

Máy scan Rowe 450i

Dòng máy scan Rowe 450i và Rowe 650 có thể quét các tài liệu khổ lớn có độ rộng từ 44 đến 60 inch và tự điều chỉnh độ dày của tài liệu scan lên đến 30mm nên rất tiện dụng.

Bên cạnh đó máy cũng có thể tự nhận dạng vùng quét mục tiêu để quét chính xác, tự đối chiếu với bản gốc để phát hiện ra sai lệch và chỉnh sửa tự động.

Đặc biệt cả Rowe 450i và 650i đều sử dụng công nghệ scan điện toán đám mây, cho phép quét và lưu trữ file lên các kho dữ liệu “đám mây”.

Tham khảo hướng dẫn cách sử dụng máy scan sách

dong-may-scan-kho-lon-rowe-450i-va-rowe-650-1

Máy sacn Rowe 650

Ngoài hai dòng máy Rowe 450i và Rowe 650, trên thị trường hiện nay còn có các dòng máy scan khổ lớn mới của hãng SMA như máy Scan Robo khổ A0, A1, A2 và máy scan bản đồ, máy scan sách, scan film…

Dòng máy scan khổ lớn của SMA có nhiều model hỗ trợ nhiều mục tiêu như scan sách, scan film, vifilm… cùng kích thước khổ quét được ghi nhận lớn nhất thế giới hiện nay (2 lần khổ A0 ở máy scan Map Master XXL) cũng như độ phân giải cao, quét không phụ thuộc độ sáng môi trường.

Các sản phẩm đang được sử dụng nhiều trong các khối thư viện, trung tâm lưu trữ, quân đội, chính phủ, ngân hàng… tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Đức, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc.

Nhằm giúp người dùng sử dụng tốt chức năng máy scan, chúng tôi giới thiệu hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro. Đây là tài liệu nhằm đáp ứng nhu cầu số hoá tài liệu tại các tổ chức, doanh nghiệp hiện nay.

DocPro có khả năng thu nhận thông tin phi cấu trúc và quản lý những thông tin này, quản lý luồng công việc, bảo mật thông tin người dùng, tạo báo cáo thống kê, nhận dạng ký tự, sửa lỗi tiếng Việt, cho khả năng cung cấp thông tin nhanh chóng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành.

Xem thêm máy scan loại nào tốt nhất