Dòng đĩa DVD “đa năng” của hãng Warner

Vì sao được gọi là đĩa trắng ritek dvd “đa năng”? Và dòng sản phẩm này có thể hổ trợ song song cả hai định dạng Blu-ray và HD-DVD hay không? Bài viết này hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về loại đĩa đa  năng này nhé!

Giới thiệu về đĩa trắng dvd đa năng Warner

dong-dia-dvd-da-nang-cua-hang-warner

Đây là sản phẩm của hãng Warner, dùng để chép đĩa cho cả 2 định dạng mang đến cho người dùng nhiều tiện lợi.

Trong buổi lễ ra mắt chiếc đĩa dvd trắng này, vị chủ tịch của Warner Barry Meyer đã phát biểu rằng sự ra đời của chiếc đĩa dvd này nhằm để giải quyết giữa mâu thuẫn và xung đột giữa 2 định dạng Blu-ray và HD-DVD hiện nay.

Đồng thời ông cũng cho rằng để giải quyết ổn thỏa cuộc chiến chưa có hồi kết giữa 2 định dạng đó thì cần có một sản phẩn có thể hổ trợ cả 2 định dạng. Và đó chính là chiếc dvd đa năng này.

dong-dia-dvd-da-nang-cua-hang-warner-1

Ông Warner Barry Meyer cũng đã hy vọng các đồng nghiệp và các đối thủ cạnh tranh sẽ ủng hộ ông trong việc ra mắt sản phẩm này.

Giá của sản phẩm này chắc chắn sẽ cao hơn các sản phẩm dvd khác , tuy nhiên theo lời của nhà sản xuất thì mức chệnh lệch này sẽ không nhiều.

Ông Kevin Tsujihara – một chuyên gia đến từ Sony Home Entertainment đã nhận xét rằng chiếc đĩa dvd này là một sản phẩm toàn diện để giải quyết tranh chấp giữa Blu-ray và HD-DVD hiện nay mang đến cho người dùng những tiện ích bất ngờ.

Nếu bạn chưa biết mua đĩa dvd trắng ở đâu hãy liên lạc ngay với công ty Trường Xuân, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.