Dịch vụ bảo trì máy lạnh

Hiện nay công ty Trường Xuân không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị an ninh, máy scan Plustek, đĩa trắng Ritek…mà còn phát triển các hệ thống dịch vụ bảo trì máy lạnh, hệ thống giám sát camera an ninh trên địa bàn tphcm.

Giới thiệu dịch vụ bảo trì máy lạnh của công ty Trường Xuân

Công ty Trường Xuân là một trong những trung tâm bảo dưỡng – bảo trì máy lạnh chất lượng và uy tín hàng đầu tại khu vực Tp Hồ Chí Minh hiện nay.

Được thành lập từ 01/11/2004 và phát triển cho đến nay là một chặng đường dài trên thị trường nên Trường Xuân tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm của công ty chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng với dịch vụ bảo trì máy lạnh nói riêng cũng như các dịch vụ của Trường Xuân.

dich-vu-bao-tri-may-lanh

Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu công việc một cách tân tiến nhất mang lại sự hài lòng của khách hàng

Liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG XUÂN

286 Cao Đạt Phường 1 Quận 5 TP.HCM.

Tel: 028 3836 3517 – 028 3836 3527

Fax: 028 3836 3516

Email: info@truongxuancorp.com.vn

Website:www.truongxuancorp.com.vn

Quy trình bảo trì máy lạnh của Trường Xuân như thế nào?

dich-vu-bao-tri-may-lanh.1

Dịch vụ bảo trì máy lạnh của công ty chúng tôi được thực hiện theo 6 bước đúng quy chuẩn để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bước 1 : đầu tiên thợ chuyên ngành bảo dưỡng bảo trì máy lạnh phải bật máy kiểm tra xem máy hoạt động như thế nào? Sau đó tiến hành tắt attomat trước khi bảo dưỡng.

Bước 2 : tiếp theo là mở lắp mặt bo dàn lạnh lấy lưới ra, rồi từ từ tháo lắp mặt bo của dàn lạnh ra khỏi dàn lạnh.

Đồng thời lấy giẻ khô che đậy vi mạch điều khiển không cho nước bắn vào làm hỏng, chập cháy vi mạch.

Bước 3 : Dùng máng chuyên bảo dưỡng để hứng nước cho nước không bắn ra ngoài. Tiếp đến sử dụng máy chuyên dụng của máy lạnh để bảo dưỡng, xịt rửa dàn lạnh

Bước 4 : Vệ sinh lưới lọc dùng máy bảo dưỡng máy lạnh hòa xịt rửa.

Trong bước này cần lưu ý : không dùng nước nóng, sấy làm khô lưới lọc vì lưới lọc được làm bằng nhựa nilon lên rất bị biến dạng.

Bước 5 : Bảo dưỡng xong phải đợi 3 đến 5 phút rồi cho máy khởi động

Bước 6 : khi bảo dưỡng xong cho máy hoạt động bình thường kiểm tra độ lạnh của máy , đo psi gas nếu thiếu gas cần bổ xung theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.