Đĩa lưu trữ vĩnh cửu Ritek ra mắt tại Việt Nam

Thực tế hiện nay, các tổ chức và cá nhân đang gặp phải cùng một vấn đề là hầu như tất cả các phương tiện lưu trữ chỉ có tuổi thọ hữu hạn, ví dụ tuổi thọ trung bình của ổ cứng chỉ khoảng 5 năm và thẻ nhớ khoảng 8 năm.

Điều đó có nghĩa là, việc sở hữu một phương tiện lưu trữ chất lượng, tin cậy và có tuổi thọ cao hiện nay là rất cần thiết.

dia-luu-tru-vinh-cuu-ritek-ra-mat-tai-viet-nam

Ông Jimmy Yeh – Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn Ritek chia sẻ về chiếc đĩa có độ bền vĩnh cửu

Thông tin về đĩa lưu trữ vĩnh cửu Ritek

Do vậy, Việc RITEK cho ra mắt loại đĩa M-DISC (gồm hai loại Blu-ray và DVD) đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu trên, là lựa chọn duy nhất để bảo vệ thông tin, hình ảnh và video được nhiều thế kỷ.

Loại đĩa này có tuổi thọ rất cao, khả năng tương thích rộng, độ tin cậy cao, hiệu quả, và độ bền cao có khả năng chống lại các xung điện từ và thiên tai.

Đĩa M- DISC có thể lưu giữ và bảo vệ thông tin thông qua việc sử dụng tia laser khắc dữ liệu lên vật liệu giống như đá mà tất cả các các loại đĩa quang khác không làm được. Vì thông tin được khắc vào vật liệu giống như đá nên nó có khả năng chống lại các tác động xấu của ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm và thời gian.

Khả năng tồn tại trong điều kiện khắc nghiệt của M-DISC đã được kiểm nghiệm và chứng minh bởi Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ. Ngoài ra, M-DISC đạt chứng nhận Tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 10995, được công nhận là giải pháp lưu trữ cố định có tuổi thọ lên đến 1.000 năm (trong điều kiện bình thường 25C/ RH50 %).

dia-luu-tru-vinh-cuu-ritek-ra-mat-tai-viet-nam.1
Loại đĩa vĩnh cửu ra mắt thị trường Việt Nam

Chia sẻ về loại đĩa này, ông Jimmy Yeh – Trợ lý Chủ tịch Tập đoàn Ritek cho biết, trong các nhà sản xuất chuyên nghiệp chỉ Ritek có khả năng làm chủ thiết bị công nghệ để sản xuất loại đĩa này. Ngoài ra Ritek có khả năng Nghiên cứu và Phát triển (R&D) rất mạnh và chúng tôi cũng sẽ ra mắt các sản phẩm lưu trữ khác nữa trong tương lai.
Theo ông Jimmy Yeh trong năm nay, chúng tôi sẽ ra mắt nhiều sản phẩm khác nữa và trong tương lai gần sẽ chính thức giới thiệu M-DISC có dung lượng lớn 100 Giga Byte (GB) và 1 Tera Byte (TB).

Đơn vị này cũng sẽ đẩy mạnh phát triển các sản phẩm Ritek nhằm đáp ứng nhu cầu sao lưu dữ liệu của người dùng, và định hướng vào khối các cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

“Thương hiệu RITEK đã được đánh giá và ghi nhận là 1 trong 50 thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Và chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng và phát triển thương hiệu Ritek ngày càng gần gũi và thiết thực với người tiêu dùng Việt Nam”, ông Jimmy Yeh nói.

Tập đoàn Ritek hiện có bốn nhà máy sản xuất trên toàn thế giới bao gồm ở các nước Việt Nam, Đài Loan, Hàn Quốc và Trung Quốc trong đó Nhà máy đặt tại Việt Nam là cơ sở sản xuất quan trọng nhất.
“Chúng tôi có đội ngũ cán bộ, nhân viên Việt nam có trình độ và chất lượng cao.

Các sản phẩm của Ritek sản xuất tại Việt Nam có chất lượng tuyệt vời, được đón nhận và sử dụng bởi khách hàng trên toàn thế giới. Hơn nữa, chính quyền địa phương đang hỗ trợ rất tốt cho các ngành sản xuất công nghiệp công nghệ cao.

Với việc hỗ trợ môi trường đầu tư ngày càng tốt hơn cho các doanh nghiệp của chính quyền địa phương, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng công suất nhà máy tại Việt Nam trong thời gian tới”, ông Jimmy Yeh chia sẻ.

Nguồn: dantri.com.vn