Đánh giá máy Scan Plustek OPTICBOOK A300

Với 27 năm nghiên cứu và sản xuất sản phẩm máy scan số hóa, Plustek dã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm khác nhau với công nghệ được cải tiến rất nhiều qua các model máy. Plustek gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2012 và hiện tại là một trong những nhà cung cấp máy scan uy tín tại Việt Nam với nhiều mẫu máy Sscan phù hợp với nhu cầu và không gian làm việc của người Việt. Dưới đây, Trường Xuân Corp xin giới thiệu với quý khác mẫu máy Scan Plustek Opticbook A300 cho các bạn thêm lựa chọn khi quyết định mua máy scan để sử dụng nhé.

may-scan-plustek-opticbook-a300
Máy Scan Plustek Opticbook A300. (Ảnh minh họa)

Công nghệ SEE™ có trong dòng máy.

Công nghệ đang chờ cấp bằng sáng chế của Plustek SEE™ (Shadow Elimination Element) tích hợp các công nghệ phần mềm, quang học và cơ khí giúp quét hình ảnh rõ ràng đến 2mm từ gáy sách. Loại bỏ được hình ảnh bị bóng và vỡ chữ mà các máy quét sách thông thường mắc phải

Định dạng PDF có thể tìm kiếm

Tập tin PDF có thể tìm kiếm cung cấp độ bảo mật và độ tin cậy cao hơn và dễ dàng truyền hoặc chuyển đổi tài liệu; trong khi vẫn giữ được hình thức và tính toàn vẹn của các tài liệu gốc, bao gồm phông chữ, đồ họa, hình ảnh và bố cục.

Định dạng PDF có thể tìm kiếm giúp dễ dàng quản lý tài liệu, sách và hình ảnh của bạn.
Khả năng quét A3 tốc độ nhanh

Quét sách khổ lớn A3 (304.8 x 431.8 mm / 12” x 17”).

Tốc độ quét màu khổ giấy A3 là 2,48 giây ở 300 dpi.

Miễn phí phần mềm Scan sách độc đáo

Các phần mềm kèm theo hỗ trợ việc quét sách và xử lý hình ảnh dễ dàng giúp quét sách nhanh hơn, tạo file PDF và biên tập ảnh.
Trường Xuân Corp