Công ty Trường Xuân tìm đại lý phân phối camera giám sát

Hiện nay Công ty Trường Xuân cần tìm nhà phân phối camera quan sát với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, thiết bị an ninh với nhiều dòng sản phẩm công nghệ thông minh.

Với quá trình hình thành và phát triển vững mạnh Trường Xuân từng bước mở rộng thị trường với các đại lý con chi nhánh ở các tỉnh thành. Đây là môt bước tiến không ngừng cố gắng nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Cần tìm đại lý phân phối camera giá rẻ

Để cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong địa bàn thành phố cũng như các tỉnh lân cận tphcm, chúng tôi muốn tìm đại lý phân phối camera giám sát với tất cả các mặt hàng, thiết bị trong lĩnh vực điện tử an ninh được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng như Hbikvision, Brickcom….

cong-ty-truong-xuan

Chúng tôi phát triển không chỉ dừng lại ở mức độ là công ty cung cấp camera quan sát mà còn mở rộng các dịch vụ lắp đặt thiết bị camera, đầu ghi hình, linh kiện, phụ kiện đi kèm camera giám sát, dịch vụ văn phòng như bán và lắp đặt máy scan, …

– Các sản phẩm công nghệ an ninh điện tử

Camera giám sát an ninh thương hiệu Brickcom

Camera ngụy trang

Camera hành trình

Đầu ghi hình Plustek

Các thiết bị chống đột nhập, chống trộm giải pháp an toàn cho ngôi nhà bạn

– Phát triển lĩnh vực phân phối các loại máy văn phòng

Cung cấp các thiết bị máy scan nhãn hiệu Plustek

Các loại máy chiếu và phụ kiện đi kèm

Máy tính để bàn, laptop xách tay

Cung cấp thiết bị mạng

Ngoài lĩnh vực kinh doanh chúng tôi còn chú trọng đến dịch vụ sữa chữa, lắp đặt, bảo hành và cho thuê các linh kiện máy văn phòng…

Tìm đại lý phân phối camera: đảm bảo về chất lượng và dịch vụ

Trường Xuân muốn phục vụ khách hàng tối đa và hoàn toàn yên tâm với chất lượng sản phẩm, uy tín về dịch vụ nên sẽ tìm đại lý phân phối camera giám sát khắp mọi nơi

Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều được nhập từ các hãng sản xuất camera lớn có thương hiệu nổi tiếng và uy tín, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với các phần mềm thông minh nhất hiện nay.

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại các đại lý phân phối camera giá rẻ khách hàng đều được hướng dẫn kỹ thuật, cách sử dụng.

Công ty Trường Xuân cam kết luôn bán đúng giá theo quy định của hãng sản xuất và theo giá thị trường. Vì vậy bạn hãy tìm đại lý phân phối camera của chúng tôi để được tư vấn sản phẩm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí về sản phẩm, các gói dịch vụ thi công, lắp đặt, thiết kế của công ty  Trường Xuân. Đồng thời được sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi hấp dẫn nhất.