Công ty lắp đặt camera ip giá rẻ tại tphcm

Camera ip là một trong những loại camera quan sát hiện đại nhất được sử dụng giao thức internet để truyền hình ảnh chính vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn và lắp đặt camera ip.

Lý do để bạn lắp đặt camera ip?

Camera IP là gì?

lap-dat-lap-dat-camera-ip

Camera IP là loại camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối internet về máy vi tính, cũng có thể là một thiết bị lưu trữ tín hiệu số như: Hệ thống NAS, hệ thống server hoặc đầu ghi hình IP….

Hiện nay hầu hết các sản phẩm camera IP được sử dụng giao thức internet và được xây dựng như một hệ thống xử lý độc lập do có bộ vi xử lý được tích hợp bên trong mang lại sự tiện dụng cho người dùng. Đây là lý do tại sao bạn nên lắp đặt camera ip giá rẻ để kiểm soát mọi hoạt động một cách dễ dàng.

Ưu điểm của việc lắp đặt camera ip

Với những ưu điểm và đặc tính riêng của sản phẩm nên ngày nay nhiều cơ sở đã lựa chọn và lắp đặt camera ip.

lap-dat-lap-dat-camera-ip.1

Camera IP có khả năng giao tiếp 2 , chất lượng hình ảnh rõ nét, có thể quan sát dễ dàng trên màn hình. Được sử dụng nhiều trong nhà ga dành cho nhân viên hỗ trợ khách hàng, cảnh báo vi phạm.

Hơn nữa camera IP có tính linh hoạt dễ dàng di chuyển bất cứ nơi nào trong mạng IP (bao gồm cả không dây ).

Một điểm cộng cho camera ip có thể truy cập từ xa và theo dõi trong thời gian thực từ bất kỳ máy tính hoặc thiết bị di động miễn là có kết nối internet.

Hướng dẫn cách lắp đặt camera ip giá rẻ

Về phần lắp đặt

cong-ty-lap-dat-lap-dat-camera-ip-gia-re-tai-tphcm

Bước 1: cần xác định vị trí đặt camera và tiến hành khoan và bắt giá đỡ, lắp camera vào giá đỡ.

Bước 2: bắt đầu nối IP Camera với Hub/Switch bắn cáp mạng UTP-Rj45 cùng lớp mạng, kể cả setup IP camera dùng wireless.

Bước 3: tiếp theo tiến hành cấp điện cho IP Camera (Xem kỹ nguồn được cấp trên camera).

Sau khi thực hiện xong phần lắp đặt camera ip khi đèn đỏ sáng hẳn là báo được cấp điện, đèn LAN bật sáng màu xanh khi tín hiệu kết nối với mạng tốt, đèn xanh sẽ bắt đầu nhấp nháy cho biết Camera được nhận IP. Nếu không có kết quả trên thì kiểm tra lại hệ thống mạng.

Phần kiểm tra cấu hình Camera xem tại chỗ (LAN)

Bước 4: Đưa đĩa CD ROM đi kèm vào máy tính đã nối mạng, chế độ Autorun sẽ kích họat trình quản lý cài đặt trên đĩa.

Bước 5: Cài đặt chương trình Wizard. Nhấn vào Software Utility> Nhấn vào Installation Wizard>Next> Chọn đường dẫn> Next> Finish.

Bước 6: tiến hành cài đặt chương trình ST3402. tương tự như trên, Đặt password phần mềm của root.

Bước 7: Từ Desktop vi tính> chọn Double Click Intallation Wizard> dò tìm IP camera> hiển thị IP camera> check vào ô cần thay đổi IP camera đó> Chọn ô Setup> Next> bỏ check Reset IP address at next boot> Quy IP cần thay đổi camera về IP trong mạng Switch/Hub> Next>Apply>Link to selected device(s).

Ví dụ: IP Camera: 192.168.1.195 SM:255.255.255.0

Default gateway:192.168.1.1