Công ty cung cấp linh kiện camera tại tphcm giá rẻ

Bạn muốn tìm mua các linh kiện camera giá rẻ đảm bảo về chất lượng hãy đến với đại lý cung cấp linh kiện camera Trường Xuân chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG XUÂN

Số 23, Đường 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15,  Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel: 08 3866 9545 – 08 3866 9546 Fax: 08 3866 9547

Email: info@truongxuancorp.com.vn

Website:www.truongxuancorp.com.vn

Vì sao nên chọn Trường Xuân là đơn vị cung cấp linh kiện camera

cong-ty-cung-cap-linh-kien-camera-tai-tphcm-gia-re

Cung cấp linh kiện camera với giá thành và chất lượng tốt

Đến với công ty Trường Xuân khách hàng hoàn toàn yên tâm với tất cả các mặt hàng cũng như linh kiện camera.

Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ thị trường nước ngoài đến từ nhiều thương hiệu lớn nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Brickcom, Cube, Vandal, Fixed, Buffalo, Hikvision….Song là nhà phân phối và cung cap linh kien camera nên chúng tôi đảm bảo và cam kết với khách hàng giá thành rẻ hơn so với thị trường.

Tất cả linh kiện camera của chúng tôi như phụ kiện camera, ổ cứng camera chuyên dụng, màn hình camera chuyên dụng, nguồn camera, dây tín hiệu, ống kính camera, vỏ che camera…được nhập khẩu và chế tạo trên dây chuyền máy móc hiện đại đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn quốc tế quy định.

Bên cạnh việc cung cấp linh kiện camera, công ty chúng tôi còn là nhà phân phối nổi tiếng tất cả các sản phẩm liên quan đến ngành công nghệ an ninh điện tử, máy văn phòng như máy scan Plustek, máy chiếu, máy tính để bàn, laptop, thiết bị mạng và mở rộng phát triển các dịch vụ sau bán hàng sửa chữa, lắp đặt tất cả các sản phẩm.

Công ty cung cấp linh kiện camera đảm bảo về dịch vụ và uy tín

Công ty Trường Xuân tin rằng các bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi không chỉ về chất lượng mà cả giá cả so với thị trường hiện nay.

Bên cạnh đó các mặt hàng của chúng tôi đều có chế độ bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.

cong-ty-cung-cap-linh-kien-camera-tai-tphcm-gia-re.1

Có thể nói Trường Xuân là một trong những đơn vị và nhà phân phối cung cấp linh kiện camera nổi tiếng trên thị trường hiện nay về uy tín cung như chất lượng với vị trí đứng vững trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ điện tử.

Trong tương lai chúng tôi dự kiến sẽ mở rộng đại lý cung cấp các mặt hàng công nghệ điện tử như camera, máy văn phòng, đĩa trắng…để phụ vụ tối đa cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra công ty Trường Xuân luôn ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng khi tham gia các chương trình lắp đặt hệ thống camera quan sát, máy scan cho văn phòng, công ty.

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn và nhận ngay sản phẩm với giá rẻ nhất.