Công ty chuyên cung cấp đĩa trắng giá sỉ

Thị trường hiện nay có rất nhiều đĩa trắng hàng nhái, hàng kém chất lượng nhập lậu từ trung quốc với mức giá thấp bất thường mà chất lượng lại kém. Xin giới thiệu địa điểm chuyên cung cấp đĩa trắng giá sỉ chất lượng cao đến các bạn.

Thông tin lên hệ

CÔNG TY TNHH TM TRƯỜNG XUÂN

Số 23, Đường 52 Cư Xá Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Tel: 08 3866 9545 – 08 3866 9546

Fax: 08 3866 9547

Email: info@truongxuancorp.com.vn

Website: www.truongxuancorp.com.vn

Trường Xuân điểm chuyên cung cấp đĩa trắng giá sỉ 

Để giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về các mặt hàng đĩa trắng s tôi giới thiệu một số loại sản phẩm thông dụng đang được cung cap dia trang gia si hiện nay

1. Chuyên cung cấp đĩa trắng giá sỉ CD Noname Ritek

cong-ty-chuyen-cung-cap-dia-trang-gia-si

700MB – 80 phút – tốc độ: 2X -> 52X, công nghệ đĩa tạo cực phẳng giúp đầu lọc của ổ CD luôn đọc được dữ liệu tại vị trí tốt nhất, đây là ản phẩm chất lượng ổn định, mang lại lợi ích, kinh tế cao, hàng Noname loại một chất lượng khác xa hàng loại 2, loại 3.

2. Cung cấp đĩa trắng giá sỉ CD – R Spark

cong-ty-chuyen-cung-cap-dia-trang-gia-si.1

Chúng tôi chuyên cung cap dia trang gia si giá sỉ, hàng chất lượng, sản xuất theo công nghệ Đức, tương thích với hầu hết các thiết bị ghi hiện có trên thị trường. Có thể hoàn toàn sử dụng dùng đẻ ghi dữ liệu , game, software hoặc phim nhạc rất tốt. Chất lượng ổn định, đẹp. 700 MB – 80 phút, tốc độ ghi hình: 2X ->52X.

3. Cung cấp đĩa trắng giá sỉ CD – R Arita

cong-ty-chuyen-cung-cap-dia-trang-gia-si.2

Với chất lượng cực tốt, hầu hết tương thích với các thiết bị hiện có trên thị trường, dùng ghi dữ liệu, game, software hoặc phim nhạc cho chất lượng rất tốt, đồng đều và ổn định. 700 MB – 80 phút. Tốc độ ghi: 2X -> 52X. Chúng tôi chuyên cung cấp đĩa trắng giá sỉ với chất lượng cao.

4. Chuyên cung cấp đĩa trắng giá sỉ CD – R Max Max

cong-ty-chuyen-cung-cap-dia-trang-gia-si.3

Cung cấp cho bạn một sản phẩm hàng chất lượng với hình bánh xe tuyệt đẹp, tương thích với hầu hết các thiết bị ghi hiện có trên thị trường, dùng ghi dữ liệu, hoặc phim nhạc rất tốt. cho chất lượng đồng đều và ổn định: 700 MB – 80 phút – tốc độ ghi: 2X -> 52X.

5. Cung cấp đĩa trắng giá sỉ CD Phono Audi Mitsubishi

cong-ty-chuyen-cung-cap-dia-trang-gia-si.4

Là loại đĩa chuyên âm thanh, 700MB – 80 phút – tốc độ ghi: 2X -> 52X, công nghệ tạo đĩa cực phẳng giúp đầu đọc của ổ CD luôn đọc được dữ liệu tại vị trí tốt nhất và chuyên nghiệp dùng ghi nhạc Audiocho Real Sound.

Và còn rất nhiều sản phẩm đĩa trắng chuyên dụng và chất lượng tốt. Hãy đến với Trường Xuân, nơi chuyên cung cấp đĩa trắng giá sỉ với chất lượng cao, mẫu mã đẹp và chất lượng. Liên hệ trực tiếp để được thương lượng với giá sỉ tốt nhất.