Chép đĩa DVD bằng Cyberlink Power2Go

Nhu cầu chép đĩa trắng ngày càng trở thành xu hướng chung rất được nhiều người ưa chuộng.

Ngày nay khi các mạng xã hội lớn như facebook, youtube, google drive…đã trở thành nơi lưu trữ ảnh và video quan trọng cho mọi người trên internet.

Để đề phòng mọi người bị hack tài khoản hay trách mất dữ liệu công cụ Cyberlink Power2Go là ứng dụng cho mọi người lưu trữ thông tin an toàn bằng cách chép đĩa dvd trắng hoặc VCD rất dễ sử dụng

Bạn nên tạo chọn bản sao để chép đĩa như CD, DVD.blu-ray rồi sau đó lưu thành 1 file và ghi ra đĩa.

Những lợi ích khi chép đĩa DVD bằng Cyberlink Power2Go

chep-dia-dvd-bang-cyberlink-power2go

Quản lý đĩa dễ dàng

Phần mềm Power2Go sẽ giúp bạn theo dõi tất cả dự án ghi đĩa của mình. Mỗi khi người dùng tiến hành ghi một đĩa bất kỳ, chương trình này sẽ thêm dữ liệu vào Disc Manager. Đây là cách giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các dự án đã làm.

Gắn và xem đĩa ISO

Ứng dụng cho bạn tạo ổ đĩa trắng ảo và xem file iso trên máy tính.

Dễ dàng ghi đĩa DVD ca nhạc

Phần mềm giúp bạn chép đĩa DVD từ những bài hát để tặng bạn bè dễ dàng.

Chia sẻ thư viện ảnh

Bạn được phép tạo ra đĩa ghi lại thư viện ảnh để chạy trên PC. Dễ dàng duyệt bộ sưu tập ảnh hoặc phát trình chiếu có kèm theo nhạc.

Ngoài ra, nhờ hỗ trợ văn bản và liên kết trên Internet, các loại đĩa này sẽ rất hữu ích để giúp người dùng chia sẻ những kỷ niệm của gia đình, danh mục sản phẩm hay lịch sử hình thành và phát triển của công ty.

Hi vọng với bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc chép đĩa trắng giá rẻ bằng công cụ Cyberlink Power2Go để tránh mất dữ liệu. Chúc các bạn thành công!