Bí quyết Burn đĩa thành công bạn nên biết

Để chép đĩa trắng thành công, chất lượng cao bạn cần phải quan tâm tới một số yêu cầu  mà chúng tôi thông tin ở dưới đây. Hãy tham khảo để áp dụng nhé!

4 bí quyết để giúp Burn đĩa thành công

1.Chọn mua đĩa trắng tại địa điểm uy tín

Bạn muốn đĩa CD/DVD của bạn sử dụng được lâu dài, bền và chất lượng sau khi in được tốt thì bạn cần phải chọn những đĩa CD/DVD chính hãng.

Tìm đến những địa chỉ ban dia trang uy tín đảm bảo chất lượng sản phẩm để mua.

Một số hãng sản xuất đĩa trắng nổi tiếng trên thế giới đó là : Taiyo Yuden, Memorex, Maxell, TDK, Verbatim…

2.Cập nhật Firmware mới nhất cho ổ chép đĩa

bi-quyet-burn-dia-thanh-cong-ban-nen-biet

– Firmware là phần trung gian để máy tính giao tiếp với các ổ CD/DVD/CD-ROM/…

– Tại sao phải nâng cấp Firmware? Các nhà sản xuất khi sản xuất các sản phẩm ra ngoài thị trường sau một thời gian dài sẽ xảy ra lỗi gây ra chậm ổ cứng, lỗi firmware,…

Vì vậy các nhà phát triển sẽ tung ra các bản cập nhật, vá lỗi firmware để ổ cứng đạt chất lượng tốt nhất : tốc độ đọc, chép dữ liệu.

3.Chọn định dạng chuẩn cho đầu đọc

– Khi bạn chép đĩa, bạn cần biết rõ mình (khách hàng, người dùng) sẽ sử dụng CD/DVD vào mục đích gì, thiết bị đọc như thế nào ?

Ví dụ tôi chép đĩa để cho cài windows, chép đĩa để xem phim HD trên TV bằng đầu đọc đĩa,… vì thế bạn cần lựa chọn định dạng chuẩn cho đầu đọc, nếu không thiết bị đọc của chúng ta sẽ không nhận đĩa trắng CD/DVD.

4.Chọn phần mềm chép đĩa tốt nhất

bi-quyet-burn-dia-thanh-cong-ban-nen-biet.1

– Bạn cần chọn phần mềm chép đĩa phù hợp với nhu cầu của mình, tùy từng mục đích và loại đĩa cần chép mà bạn chọn phần mềm chuẩn theo yêu cầu. Hiện nay trên thế giới, số lượng người dùng Nero rất phổ biến do nó đơn giản, dễ sử dụng và có cả phiên bản miễn phí.

Đối với những công ty chép đĩa chuyên nghiệp thường sử dụng phần mềm Nero phiên bản mới nhất thu phí để chép đĩa chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Chúc các bạn có những thông tin hữu ích để burn và chép đĩa thành công !