Bạn hiểu gì về camera hành trình và những lợi ích khi lắp đặt?

Camera hành trình là gì?

Camera hành trình hay còn gọi với một cái tên là “Black Box Car là thiết bị có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh diễn biến trong quá trình quý khách chạy xe trên đường.

Khách hàng có thể liên hệ với công ty  lắp đặt camera quan sát tại tphcm để được tư vấn về chọn sản phẩm cho phù hợp

Những loại camera hành trình hiện nay

ban-hieu-gi-ve-camera-hanh-trinh-va-nhung-loi-ich-khi-lap-dat

– Camera hành trình cho ô tô

– Camera hành trình cho xe máy, mô tô

Chức năng của camera hành trình là gì?

Giúp lưu lại hành trình phương tiện

Cảnh báo quá tốc độ và tốc độ vận hành cũng như thời gian lái xe

Lưu trữ khi cảm nhận va đập

Chịu được điều kiện khắc nghiệt

Những lợi ích khi lắp đặt camera hành trình

Bảo vệ người lái xe

Camera hình trình sẽ quan sát và ghi lại hành trình chặng đi của bạn. Mọi hình ảnh trong lộ trình của quý khách đều được ghi lại, giúp quý khách có bằng chứng trong mọi tình huống giao thông

Với camera hành trình thì lái xe sẽ được bảo vệ vì đúng hay sai đã có video làm chứng. Đồng thời việc lắp đặt camera hành trình trên xe sẽ giúp cho mọi việc luôn nằm trong tầm kiểm soát của quý khách.

Bảo vệ phương tiện thân yêu

ban-hieu-gi-ve-camera-hanh-trinh-va-nhung-loi-ich-khi-lap-dat.1

Lắp đặt camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 sẽ thay quý khách bảo vệ tài sản của mình. Bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa chữa hay gửi xe ở chỗ lạ.

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Camera hành trình còn giúp lái xe tiết kiệm những khoản tiền oan khi bị CSGT “ phạt nhầm” trong những trường hợp sau va chạm, tránh được những tình huống ăn vạ.

Ngoài ra với việc lắp đặt camera hành trình ô tô bạn dễ dàng hơn  trong việc quản lý vận tải, tổng hợp lộ trình, quãng đường, thống kê thời gian, tốc độ xe mà camera hành trình đã ghi lại.

Lợi ích với cộng đồng xã hội

Ngoài những lợi ích cho cá nhân, camera hành trình còn mang lại những lợi ích hữu ích cho cộng đồng. Chúng tôi nghĩ mỗi chiếc ô tô ngoài đường là 1 chiếc camera lưu động vậy tình trạng cướp giật, vi phạm phát luật,… ngang ngược như hiện nay liệu còn có cơ hội lộng hành nữa không?

Việc lắp đặt camera hành trình là người bạn đồng hành giúp chính chủ xe trở thành người có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông vậy lại có thể cho là có lợi cho cả gia đình và xã hội.