5 ưu điểm vượt trội của máy Scan Plustek

Với trên 27 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất máy Scan, Plustek luôn là nhà sản xuất đi tiên phong trong công nghệ scan số hóa.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012, với những ưu thế vượt trội về chất lượng và giá cả cạnh tranh, các tiện ích thông minh đi kèm khác. Dưới đây là 5 ưu điểm vượt trội của máy scan Plustek.

Tìm hiểu 5 ưu điểm vượt trội của máy scan Plustek

Tiết kiệm 20% – 40% chi phí cho khách hàng sử dụng

Máy Scan Plustek giúp khách hàng tiết kiệm 20% đến 40% chi phí hơn các hãng máy scan khác có trên thị trường như: kodak, fujitsu, canon,….

Bởi máy Scan Plustek thiết kế nhỏ gọn, giúp khách hàng tiết kiệm không gian văn phòng. Công suất cũng được chia nhỏ ở nhiều phân khúc khác nhau giúp khách hàng có thể lựa chọn một chiếc máy scan đúng với nhu cầu sử dụng.

Nhiều dòng máy ở nhiều phân khúc thị trường phù hợp với khách hàng hơn

may-quet-mau-hai-mat-SmartOffice-PS456U-1
Với nhiều chủng loại máy scan và kích thước khác nhau, đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng. Máy Scan Mobile chuyên dụng cho khách hàng hay di chuyển, cần sử dụng máy Scan, máy Scan phẳng, máy Scan 2 mặt, máy Sscan fiml, máy scan sách,… Và còn nhiều dòng máy khác nhau chia nhỏ tới từng nhu cầu của khách hàng.

Thao tác tiện lợi, thiết kế hướng tới người dùng

5-uu-diem-vuot-troi-cua-may-scan-plustek
Máy Scan Plustek thiết kế hướng tới khách hàng nên chỉ với 1 nút bấm tiện lợi có sẵn trên thân máy có thể thao tác và sử dụng 9 chức năng của máy scan.

Chỉ cần 1 lần bấm bạn có thể scan ra file pdf tìm kiếm được, scan và in được, scan và lưu lại trong máy được, scan và chỉnh sửa file với các phần mềm được tích hợp sẵn trên máy, scan và gửi em mail trực tiếp trên máy, scan và tải lên server,…

Ở mức độ môi trường và người dùng, máy scan Plustek được thiết kế thân thiện tới môi trường làm việc cũng như sức khỏe của người sử dụng.

Ở chế độ chờ, máy chỉ tiêu thụ 0,5 watt.

Ở chế độ hoạt động, công suất tiêu thụ điện năng của máy nhỏ hơn bóng đèn sử dụng trong phòng là 24 watt. Từ đó, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp mọi văn phòng

may-quet-di-dong-MobileOffice-S420-3

Với các thương hiệu máy Scan khác, 1 chiếc máy scan có thể sử dụng được nhiều chức năng và khá to nên khi sử dụng sẽ chiếm một khoảng lớn của văn phòng.

Với máy scan Plustek, trong 1 văn phòng có thể có cùng lúc nhiều máy scan, mỗi máy scan có một chức năng chuyên biệt, phục vụ công việc nhanh chóng nên rất nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế để nhân viên có thể đặt trên bàn làm việc một cách phù hợp, thuận tiện mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Tích hợp tất cả các phần mềm hiện tại cần cho máy Scan

Máy Scan Plustek được nhà sản xuất tích hợp nhiều phần mềm chuyên dụng cần thiết phục vụ việc scan. Những phần mềm này hoàn toàn miễn phí.

Các phần mềm đi kèm với máy:
DI Capture: Chỉnh sửa ảnh, lập chỉ mục giúp tìm kiếm trên máy tính nhanh hơn.
DocAction: cho phép bạn dễ dàng tạo ra các tệp tin PDF có thể tìm kiếm, đính kèm email, xuất ra máy in cũng như lưu trữ bất kỳ đâu trong mạng nội bộ.
Hotcard BizCard Finder: Phần mềm đọc nhận dạng thẻ, danh thiếp
ABBYY: phần mềm nhận dạng văn bản phần mềm cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh và các tài liệu quét thành file Word chỉnh sửa được

Các phầm mềm này tích hợp trên tất cả các hệ điều hành hiện có trên thị trường.

Tổng hợp Internet