5 ưu điểm nổi bật của máy scan Plustek mà bạn nên biết

Thương hiệu máy scan plustek gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 5/2012 đến nay và  giành được sự tin tưởng của người sử dụng bởi chất lượng tốt giá cạnh tranh cũng như các tiện ích thông minh khác đi kèm với 5 ưu điểm dưới đây.

Tìm hiểu 5 ưu điểm của máy scan Plustek

1. Tiết kiệm 20% – 40% chi phí

5-uu-diem-noi-bat-cua-may-scan-plustek-ma-ban-nen-biet-1

Máy scan Plustek giúp bạn tiết kiệm khoảng 20% đến 40% chi phí so với các hãng máy scan khác trên thị trường như: kodak, fujitsu, canon,….

Đa số thiết kế của các dòng máy scan Plustek hướng đến sự nhỏ gọn, công suất được chia nhỏ ở nhiều phân mức khác nhau, đáp ứng tốt nhất tất cả các nhu cầu về scan, số hóa tài liệu.

2. Đa dạng sản phẩm máy scan

5-uu-diem-noi-bat-cua-may-scan-plustek-ma-ban-nen-biet-2

Nhà sản xuất Plustek có rất nhiều chủng loại máy scan khác nhau đáp ứng tốt hầu hết các nhu cầu thông thường của khách hàng bao gồm: máy scan mobile (nhỏ gọn cho người thích đi lại), máy scan phẳng, máy scan ADF, máy scan film, máy scan sách

3. Thao tác tiện lợi

Người dùng có thể thao tác dễ dàng 9 chức năng scan thông dụng chỉ qua 1 lần bấm máy: scan ra file PDF tìm kiếm được, scan và lưu lại trong máy, scan và chỉnh sửa ngay bằng phần mềm chuyên dụng, máy scan 2 mặt tự động và in trực tiếp, scan và gửi qua e-mail, scan và tải lên server,…

Ngoài ra nhà sản xuất Plustek thiết kế các loại máy scan thân thiện với môi trường làm việc cũng như sức khỏe người sử dụng. Ở chế độ chờ, điện năng tiêu thụ ít hơn 0,5 watt.

Ở chế độ hoạt động, tiêu thụ điện năng ít hơn 24 watts (thấp hơn bóng điện phòng rất nhiều). Từ đó tiết kiệm điện năng, nâng cao chất lượng môi trường làm việc.

4. Thiết kế nhỏ gọn

5-uu-diem-noi-bat-cua-may-scan-plustek-ma-ban-nen-biet-3

Khác với các thương hiệu máy scan giá rẻ khác Plustek hướng đến mô hình scan tập trung (một văn phòng chỉ cần 1 máy scan) nên chiếc máy khá to, chiếm nhiều diện tích.

Máy scan Plustek thiết kế hướng đến mô hình scan phân tán (trong một văn phòng có thể đặt nhiều máy scan phục vụ việc scan nhanh chóng) nên rất nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế, thời trang để các nhân viên có thể đặt lên bàn làm việc một cách thuận tiện và không làm mất đi tính thẩm mỹ chung của nơi làm việc.

5. Tích hợp nhiều phần mềm scan chuyên dụng

5-uu-diem-noi-bat-cua-may-scan-plustek-ma-ban-nen-biet-4

Máy scan Plustek đi kèm các phần mềm scan chuyên dụng tiện ích và hoàn toàn miễn phí sau:

Các phần mềm đi kèm với máy:

–          DI Capture: Chỉnh sửa ảnh, lập chỉ mục giúp tìm kiếm trên máy tính nhanh hơn.

–          DocAction: cho phép bạn dễ dàng tạo ra các tệp tin PDF có thể tìm kiếm, đính kèm email, xuất ra máy in cũng như lưu trữ bất kỳ đâu trong mạng nội bộ.

–          Hotcard BizCard Finder: Phần mềm đọc nhận dạng thẻ, danh thiếp

–          ABBYY: phần mềm nhận dạng văn bản phần mềm cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh và các tài liệu quét thành file Word chỉnh sửa được-          …

–      Các phầm mềm này tích hợp trên tất cả các hệ điều hành hiện có trên thị trường.